Gia đình Trump đe dọa vụ kiện vì Trumpcoin

Eric Trump, con trai của cựu tổng thống và là giám đốc điều hành của Trump Organization, đã tweet về tiền điện tử trumpcoin hôm thứ Hai.

“Cảnh báo gian lận: Chúng tôi nhận thấy rằng ai đó đang quảng cáo một loại tiền điện tử có tên là ‘trumpcoin’ (Ký hiệu ‘TRUMP’),” anh viết và nói thêm:

Điều này không liên quan gì đến gia đình chúng tôi, chúng tôi không cho phép sử dụng và chúng tôi không có liên kết với nhóm này. Hành động pháp lý sẽ được thực hiện.

Theo trang web Trumpcoin, tiền điện tử được tạo ra vào tháng 2 năm 2016 “để tôn vinh Donald J. Trump”. Trumpcoin có vốn hóa thị trường khoảng 1,3 triệu đô la. Tại thời điểm viết bài, giá của nó là khoảng $ 0,26.

Trang Câu hỏi thường gặp dành cho Trumpcoin tuyên bố rằng đồng tiền này và trang web của nó “không được sở hữu, điều hành, xác nhận bởi hoặc có liên kết nào khác” với thương hiệu Trump.

Tại thời điểm viết bài, dòng tweet của Eric Trump đã thu hút được 1,3 nghìn lượt bình luận. Nó đã được tweet lại 3,5 nghìn lần và thích 11,4 nghìn lần.

Một số người đã chỉ ra rằng trang web Trumpcoin tuyên bố rõ ràng rằng tiền điện tử không liên kết với thương hiệu Trump theo bất kỳ cách nào. Một số người khác nói với Eric rằng gia đình Trump không sở hữu từ “Trump”. Một số người đã chế nhạo gia đình Trump vì lần đầu tiên chú ý đến một đồng xu đã xuất hiện từ năm 2016.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chưa bao giờ là một fan hâm mộ của bitcoin hoặc tiền điện tử. Vào tháng 12 năm ngoái, anh ấy nói rằng tiền điện tử là “rất nguy hiểm”, cảnh báo về một vụ nổ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Ông đã nhiều lần nói rằng ông không muốn bất kỳ loại tiền tệ nào khác có thể làm tổn hại đến đồng đô la Mỹ .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận