Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn FTX hiện đã được tiết lộ với tư cách là nhà tài trợ quyền đặt tên cho Tuần lễ Blockchain Úc 2022, sự kiện tập trung vào blockchain và tiền điện tử lớn nhất của đất nước..

Sự kiện sẽ được tổ chức tại các thành phố khác nhau của Úc trong năm ngày liên tục từ ngày 21 đến ngày 25 tháng Ba. Khoảng 200 diễn giả, bao gồm cả Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, sẽ thảo luận về xu hướng thị trường của tài sản kỹ thuật số, công nghệ blockchain, phương thức thanh toán, quy định và triển vọng của họ về metaverse.

Thỏa thuận tài trợ đã được tiết lộ bởi Steve Vallas, Giám đốc điều hành của Blockchain Australia, trong một bài đăng trên LinkedIn hôm thứ Hai. Được thành lập vào năm 2016, Blockchain Australia là một công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tư vấn và doanh nghiệp cho các doanh nghiệp muốn triển khai công nghệ blockchain.

Bình luận về thông báo, Bankman-Fried cho biết:

“Với trọng tâm của chúng tôi là hỗ trợ sự tăng trưởng dài hạn của thị trường Úc, chúng tôi mong muốn đóng góp vào các cuộc thảo luận để thúc đẩy ngành công nghiệp địa phương, bảo vệ và bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn, đồng thời cho phép các tổ chức tài chính phát triển và phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử.”

FTX đã thực hiện một số thương vụ mua lại và tài trợ trong năm qua. Sàn giao dịch đã mua lại quyền đặt tên của nhà thi đấu của đội NBA Miami Heat trong một thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận