Các mức hỗ trợ chính: $3,300, $3,000

Các mức kháng cự chính: $3,600, $4,000

Thật không may, ETH đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $3.600 ngày hôm qua và làm mất hiệu lực của nêm giảm giá đã được thảo luận trước đó.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify CryptoGiá đã giảm xuống hết mức hỗ trợ $3,300, nơi nó hiện được tìm thấy tại thời điểm bài đăng này. Với sự sụt giảm này, mức $3.600 đã trở thành ngưỡng kháng cự và ETH có vẻ rất yếu. Nếu sự điều chỉnh tiếp tục, thì mức hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 3.000 đô la. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vùng giữa $3,300 đến $3,400 cũng chứa MA200, sẽ cung cấp hỗ trợ đáng kể.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng trong đợt giảm này rất nghiêm trọng. Điều này cho thấy giá giảm

RSIRSI hàng ngày đã tạo mức thấp hơn và đang tiến gần đến vùng quá bán. Với sự giảm giá này, chỉ báo RSI tiếp tục giảm.

MACD: Sau một nỗ lực thất bại trong việc hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng, MACD hàng ngày tiếp tục giảm và động lượng đang tăng trên đường đi xuống, được chỉ ra bởi khối lượng và biểu đồ MACD. Cho đến khi điều này bị đảo ngược, ETH không có khả năng ngăn chặn xu hướng giảm.

Xu hướng

Xu hướng cho ETH là giảm giá. Việc phá vỡ dưới mức $3,600 là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tiền điện tử đang xuống thấp hơn.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Sau khi ETH không thể tăng vượt mức 3.800 đô la, người bán đã có toàn quyền kiểm soát hành động giá. Mức hỗ trợ ở mức $3,300 dường như vẫn được giữ ở thời điểm hiện tại, nhưng niềm tin của thị trường đang yếu đi. Mức kháng cự tại $3,600 có thể sẽ không được kiểm tra bất kỳ lúc nào khi ETH đấu tranh để ngăn chặn xu hướng giảm. Nếu người bán tiếp tục tấn công, thì ETH có thể tăng lên 3.000 đô la tiếp theo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip1
Để lại bình luận