SundaeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Cardano, đã thông báo rằng việc ra mắt mainnet được chờ đợi rất nhiều của phiên bản beta đầy đủ chức năng của DEX sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1. những hạn chế trên blockchain Cardano, đó là lý do tại sao nó được gắn nhãn “beta”. Theo báo cáo của U.Today, SundaeSwap đã ra mắt phiên bản testnet vào ngày 5 tháng 12. Vào cuối tháng 12, DEX đã hoàn thành quá trình kiểm tra với sự hợp tác của Runtime Verification (RV).

ISO và canh tác năng suất

Việc cung cấp đặt cược ban đầu (ISO) của SundaeSwap cũng sẽ bắt đầu vào cùng ngày. 30 nhóm cổ phần đã được cộng đồng lựa chọn vào tháng 11 sẽ tham gia vào ISO. ISO, kéo dài trong năm kỷ nguyên, sẽ cho phép người ủy quyền nhóm cổ phần kiếm được token SundaeSwap (SUNDAE) trên phần thưởng ADA thông thường của họ. Token ADA phải được ủy quyền cho “người lấy ISO” trước ngày 25 tháng 1 để tham gia vào vòng đầu tiên. SundaeSwap cho đến nay là DEX dựa trên Cardano phổ biến nhất, với phương tiện truyền thông xã hội của nó sau khi vượt qua Minswap và Maladex. Nửa triệu token SUNDAE sẽ được phân bổ để mang lại lợi nhuận cho những người canh tác tham gia vào một loạt các nhóm thanh khoản.

Các đợt phục hồi của ADA

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá ADA đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại của các loại tiền điện tử hàng đầu. trở lại vị trí của nó trong năm hàng đầu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận