Một công cụ tăng tốc tiền điện tử hàng đầu là DAO tự hóa với mức 50 triệu đô la.

DeFi Alliance, vườn ươm của các nền tảng từ Sushi đến Olympus DAO, đã tự đổi tên thành “Alliance DAO” vào thứ Năm. Một người bao gồm các nhà đầu tư tiền điện tử, giám đốc điều hành, những con bò đực của NFT – và cả Jake Paul – đã ủng hộ “quốc gia khởi nghiệp kỹ thuật số” tự phong.

Theo người sáng lập dự án Imran Khan, khoảng 300 người đóng góp đã cung cấp vốn, từ người đồng sáng lập Libra Morgan Beller đến Devin Finzer của OpenSea.

Biệt danh mới có ý nghĩa như thế nào đối với tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) mới được đúc kết phần nào là TBD. Alliance cho biết họ sẽ “bắt đầu thành hình” trong những tháng tới với các tài liệu quản trị và giải thích về “những dịch vụ mà nó sẽ cung cấp”. Thông tin chi tiết về thành viên cũng sắp được ra mắt.

Ban đầu được thành lập với tên gọi Chicago DeFi Alliance vào tháng 3 năm 2020, tập đoàn các công ty thương mại Windy City có năng lượng cao đã tìm cách thúc đẩy các dự án phục vụ cho cảnh DeFi mới ra đời, vào thời điểm đó đã thu về khoảng 500 triệu đô la Mỹ, theo DeFi Llama.

Vào thời điểm báo chí, nền tảng giao dịch phi tập trung Sushi, một thành viên của nhóm máy gia tốc thứ tư của DeFi Alliance, đã nắm giữ 5,46 tỷ đô la trên tất cả các tích hợp đa chuỗi của nó.

Alliance, bắt đầu tự gọi mình là “Web3 Accelerator” vào tháng 10 năm ngoái, theo archive.org, sẽ giữ nguyên tầm nhìn hàng tỷ người dùng của tổ tiên đối với tiền điện tử. Khan, một cựu chiến binh VC về tiền điện tử, cho biết để đạt được điều đó đòi hỏi phải tự tu sửa theo hình thức DAO tập trung vào người sáng lập.

Ông nói: “Để những người sáng lập này có thể xây dựng” các loại sản phẩm sẽ thúc đẩy tiền điện tử, “họ cần sự trợ giúp từ những người sáng lập Web1 và những người sáng lập Web 2”. Ông nói, cả ba đều bao gồm 300 cộng tác viên ban đầu của Alliance.

Token Wen?

Theo Khan, một DAO gồm những người sáng lập và dành cho những người sáng lập, có kế hoạch phát hành một đồng xu của vương quốc. Ông cho biết một token có thể bắt đầu giao dịch trong “sáu đến 12 tháng” trong khi chờ đợi cơ quan quản lý. Ban đầu, chỉ những cá nhân đã được kiểm tra mới có khả năng mua token này.

Điều đó về cơ bản giới hạn tư cách thành viên trong DAO đối với một nhóm những người sáng lập được phê duyệt, nhưng giữ mọi thứ dành riêng cho những người xây dựng là một vấn đề.

“DAO của chúng tôi cuối cùng là một nhà sáng lập DAO cho những nhà sáng lập giỏi nhất trên thế giới đang xây dựng cho Web 3,” Khan nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận