Bitcoin giảm mạnh thêm 4% trong ngày, kéo dài quanh mức 35.000 đô la, sau một tuần khó khăn. Ethereum, token lớn thứ hai, đã giảm gần 7%.

Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm từ 1,7 nghìn tỷ USD xuống 1,6 nghìn tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch tăng từ 126 tỷ USD lên 130 tỷ USD.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang phân tích các xu hướng giảm của Bitcoin (BTC) trước đó để dự báo thời gian biểu phục hồi Bitcoin (BTC) có thể xảy ra.

Benjamin Cowen nói với những người theo dõi YouTube của mình trong một phiên chiến lược mới rằng các lần thanh lý khối lượng lớn theo truyền thống biểu thị rằng một mức hỗ trợ đã được phát hiện và Bitcoin có thể tăng vọt.

Cowen trích dẫn các sự kiện thanh lý vào tháng 12 năm 2018, tháng 3 năm 2020 và tháng 5 năm 2021 làm ví dụ. Bất chấp sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin, ông tin rằng nó không báo hiệu loại vốn đầu tư đáng kể cần thiết để tạo ra sự ổn định trước khi tăng mạnh tiếp theo.

“Triết lý của tôi tại thời điểm này, và trong suốt Q1, là tôi tin rằng Q1 sẽ giảm, bạn nên giả định rằng xu hướng giảm sẽ tiếp tục cho đến khi được chứng minh ngược lại.”

Khi nào BTC sẽ tăng giá?

Cowen tin rằng, thay vì một loạt các nhà đầu tư mới, chính các nhà đầu tư bán lẻ đã thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin vào năm 2020 cũng chịu trách nhiệm cho việc tăng giá của nó vào cuối mùa hè và mùa thu năm 2021. Về chỉ số, ông sử dụng cả số liệu trên chain và thực tế.

Về những gì nó có thể cần để Bitcoin thức dậy và tăng lên, Cowen chỉ ra các mẫu nến đỏ trong quá khứ, mà anh ấy gọi là “bức tường gạch”, hỗ trợ cho sự thay đổi xu hướng thị trường, theo sau là đợt tăng BTC trong cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Anh ấy nói, chúng tôi chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một bức tường khác để đạt được, nơi khối lượng tăng cao đến mức chúng tôi chỉ thanh lý tất cả những ai yêu cầu thanh lý, và sau đó chúng tôi có thể bắt đầu thấy một thị trường lành mạnh.

“Tôi không nghĩ toàn bộ năm 2022 sẽ giảm giá. Tôi nghĩ Q1 sẽ là một quý đỏ và có lẽ quý 2 sẽ là một quý đỏ. Nhưng tôi nghĩ rằng khi chúng ta bước vào cuối năm, chúng ta sẽ thấy mọi thứ quay đầu lại ”.

Không ai biết chắc khi nào một sự kiện như vậy sẽ xảy ra, nhưng Cowen vẫn lạc quan rằng Bitcoin sẽ lấy lại thái độ tích cực vào năm 2022.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận