Giá trị thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới đã giảm 0,23 phần trăm xuống 2,22 nghìn tỷ đô la trong 24 giờ qua, nhưng khối lượng giao dịch tổng thể đã tăng 3,57 phần trăm lên 90,85 tỷ đô la.

Stablecoin chiếm 65,24% khối lượng giao dịch (71,81 tỷ USD), trong khi DeFi chiếm 23,34% (21,21 tỷ USD). Thị phần của Bitcoin đã giảm 0,17% xuống 40,18% vào sáng nay. Tại thời điểm viết bài, nó được định giá 47.034,88 đô la.

Bitcoin đạt 100k đô la vào năm 2022?

Theo Tone Vays, xu hướng giảm giá đối với Bitcoin (BTC) trong môi trường hiện tại sẽ là một nghịch lý.

Mặc dù thực tế là giá trị của bitcoin đã tăng hơn 60% vào năm 2021, nhưng cộng đồng tiền điện tử vẫn không hài lòng. Điều này xảy ra do nội dung không đạt được sáu chữ số và sau đó mất 30% trong vòng chưa đầy hai tháng.

Tuy nhiên, gần một nửa cộng đồng tin rằng BTC sẽ đạt hoặc vượt quá 100.000 đô la vào cuối năm 2022, theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi nhà phát triển của mô hình lưu chuyển chứng khoán phổ biến Plan B.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà giao dịch dày dạn thông báo với 118.000 người đăng ký của mình rằng những sự kiện có thể khiến anh ta chuyển sang giảm giá đối với tiền điện tử vua thay vào đó sẽ khiến anh ta lạc quan.

“Tôi đã được hỏi rằng tôi sẽ đi đến đâu trong xu hướng giảm giá trong trung và dài hạn. Đó là một câu hỏi tuyệt vời… Bitcoin sẽ phải giảm xuống dưới 35.000 đô la để trở nên ảm đạm trong tương lai trung hoặc dài hạn.

Nhưng có một mâu thuẫn lớn ở đây: nếu BTC giảm xuống mức thấp đó, nó sẽ là một mức thấp có ý nghĩa, do đó việc chuyển sang giảm giá bây giờ là vô nghĩa.

Đây là lý do tại sao, trong trung và dài hạn, với cấu trúc hiện tại, không có nhiều thứ có thể khiến tôi giảm giá…

Thật khó để giảm giá

Theo Vays, cách duy nhất BTC có thể đi xuống ngay bây giờ là nếu nó có một đợt tăng theo cấp số nhân lớn sau đó là một sự điều chỉnh hoặc nếu nó tạo thành một mô hình tam giác giảm dần.

“Rất không thể xảy ra rằng tôi sẽ trở nên giảm giá; Tôi sẽ cần một tam giác tăng hoặc giảm theo cấp số nhân lớn hơn nhiều để làm như vậy. “Khi các đường trung bình động cắt nhau, bạn nên giảm giá, mặc dù điều này không thường xuyên xảy ra.”

Mặc dù thực tế là giá Bitcoin không đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay, các nhà đầu tư tin rằng hệ sinh thái sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2022. Sự ra đời của ETF Bitcoin giao ngay có thể là chất xúc tác chính giúp giá tài sản tăng vọt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận