Cựu võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Mỹ Michael Gerard Tyson gần đây đã gây bão trong lĩnh vực tiền điện tử. Gần đây anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy đã “đầu tư hết vào Solana”.

Vào ngày 16 tháng 1, khi anh ấy lên Twitter để thảo luận về giá của SOL, nhiều người theo dõi của anh ấy đã phản ứng, không hài lòng lắm với sự chứng thực của anh ấy. Trong khi một số người cho rằng anh ấy đang cố gắng “bơm” dự án, những người khác lại cho rằng SOL quá “đắt đỏ”.

Đáng chú ý, tại thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở mức $150,5 với mức tăng hàng tuần hơn 5%. Điều này xảy ra sau mức thấp nhất trong 15 tuần vào ngày 10 tháng 1. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Solana đã lọt vào Top 5 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường chỉ trong quý cuối cùng của năm 2021.

Xét cho cùng, nó là một trong số ít các token tăng hơn 10.000% về giá của chúng cùng với những cái tên như Fantom, Terra và Polygon, theo CoinGecko.

Cũng trong tháng này, SOL vẫn là một trong những dự án được ưa thích nhất trong cộng đồng Ethereum. Trong một cuộc thăm dò gần đây trên Twitter của Vitalik Buterin, SOL cũng lọt vào danh sách xếp sau Cardano.

Nói như vậy, nhà phân tích Alkesh Shah của Bank of America gần đây cũng lưu ý rằng Solana có thể lấy đi thị phần của Ethereum.

Trong ghi chú, Shah trích dẫn Lily Liu, thành viên của Solana Foundation và tuyên bố,

[Solana] tạo ra một blockchain được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng của người tiêu dùng bằng cách ưu tiên khả năng mở rộng, phí giao dịch thấp và dễ sử dụng.”

Nhắc lại thêm rằng Solana có thể trở thành Thị thực của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, do tính dễ sử dụng và chi phí thấp. Anh ấy cũng nói,

“Những đổi mới này cho phép xử lý ~ 65.000 giao dịch đầu ngành mỗi giây với phí giao dịch trung bình là 0.00025 đô la, trong khi vẫn tương đối phi tập trung và an toàn.”

Tuy nhiên, các giao dịch Solana chậm và tắc nghẽn mạng đã ám ảnh chuỗi trong một thời gian. Một thời gian trước, Solana đã phải đối mặt với thời gian ngừng hoạt động của mạng thay vì “một số tắc nghẽn do chuyển đổi được đo lường sai”.

Như đã nói, hệ sinh thái đã ký kết một số quan hệ đối tác trong thời gian gần đây. Có thể là MoonPay hoặc những người khác. Nó thực sự là một altcoin hàng đầu tại thời điểm viết bài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận