David Schwartz của Ripple tiết lộ nền tảng nào anh ấy thích sử dụng khi thanh toán trên Internet.

Giám đốc công nghệ của gã khổng lồ công nghệ Ripple, David Schwartz, đã lên Twitter để thông báo rằng hiện ông coi PayPal là công ty tốt nhất cho thanh toán trực tuyến bằng USD.

“Lệnh cấm trọn đời” của Ripple CTO đối với PayPal đã kết thúc

Xung đột của anh ta với gã khổng lồ thanh toán trực tuyến đã bắt đầu từ hơn 10 năm trước, nhưng gần đây, tài khoản của Schwartz đã bị đóng băng.

Vào tháng 11 năm 2019, David Schwartz đã đề cập đến “lệnh cấm suốt đời” do PayPal áp dụng đối với anh ta 8 năm trước đó.

Theo dòng tweet gần đây, lệnh cấm này đã được gỡ bỏ, và trải nghiệm người dùng của anh ấy đã trở nên “ngoạn mục” kể từ đó. Giờ đây, CTO của Ripple cho biết PayPal là cách yêu thích của anh ấy để thực hiện thanh toán bằng đô la qua Internet.

Anh ấy cũng đề cập rằng vụ việc giữa anh ấy và PayPal đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng, và đó có thể là lý do cho sự đối xử tuyệt vời với anh ấy bây giờ. Tuy nhiên, Schwartz cũng nhấn mạnh rằng anh đã không tha thứ cho sự đối xử từ gã khổng lồ thanh toán Mỹ mà anh nhận được trước tình hình hiện tại.

PayPal chấp nhận tiền điện tử nhưng không chấp nhận XRP

Vào cuối năm 2020, PayPal đã nhúng chân vào tiền điện tử và hứa hẹn sẽ mở rộng sự tiếp xúc của hàng triệu khách hàng của mình với các loại tiền kỹ thuật số sau này. Vào tháng 11, các giao dịch mua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, v.v., đã được kích hoạt, nhưng khách hàng không được phép chuyển tiền điện tử của họ ra ngoài PayPal.

Vào tháng 3 năm ngoái, công ty đã cho phép khách hàng ở Mỹ sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho hơn 26 triệu người bán hợp tác với PayPal.

Vào cuối tháng 5 năm 2021, các khoản thanh toán khổng lồ đã thông báo rằng khách hàng của họ sẽ sớm có thể rút Bitcoin, Ethereum và Litecoin vào các ví tiền điện tử bên ngoài.

Vào mùa thu, khách hàng của PayPal ở Anh cũng  được phép bắt đầu mua tiền điện tử thông qua nền tảng này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận