Công ty đầu cơ tập trung vào tiền điện tử Andreessen Horowitz đã đưa ra tầm nhìn của mình về tương lai của quy định tiền điện tử. Đây là đề xuất mới nhất trong một loạt các đề xuất như vậy từ các công ty trong ngành.

Còn được gọi là a16z, Andreessen Horowitz hôm nay đã phát hành “10 nguyên tắc cho các nhà lãnh đạo thế giới định hình tương lai của Web3”, một tài liệu ngắn gọn nhằm mục đích khơi dậy các cuộc tranh luận chính sách quốc tế đang diễn ra xung quanh tiền điện tử.

Bản thân các nguyên tắc này không đặc biệt khoa trương. Họ nhấn mạnh sự cần thiết phải “hài hòa các tiêu chuẩn và khuôn khổ quy định” giữa các quốc gia và hiệu chỉnh rủi ro đối với các hoạt động web3 khác nhau – quan điểm mà bề ngoài, ít người không đồng ý. Nhưng như mọi khi với chính sách,trong các chi tiết.

Tuyên bố về nguyên tắc của A16z giống với các ấn phẩm tương tự từ các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, FTX và Coinbase. Khi tương lai của tiền điện tử dường như ngày càng có nhiều câu hỏi về quy định, những người chơi lớn nhất trong ngành đã trở nên mạnh dạn hơn về những gì họ nghĩ rằng các nhà hoạch định chính sách nên làm.

Các công ty này đã hoàn toàn tăng cường các hoạt động chính sách của họ kể từ tháng 8, một phần của sự gia tăng toàn ngành sau cuộc chiến về ngôn ngữ báo cáo thuế tiền điện tử trong gói cơ sở hạ tầng của Quốc hội Hoa Kỳ. Thật vậy, cả hai tác giả của các trụ cột của a16z, Tomicah Tillemann và James Rathmell, đều gia nhập công ty vào khoảng thời gian đó. Những người có uy tín lớn như cựu lãnh đạo Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Brian Quintenz và cựu Giám đốc Bộ Tư pháp Jai Ramaswamy sau đó cũng tham gia a16z.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận