Giám đốc điều hành của crypto.com đã xác nhận rằng hàng trăm tài khoản người dùng đã bị tấn công và tiền của họ bị đánh cắp. Giám đốc điều hành Kris Marszalek nói với giới truyền thông rằng gần 400 tài khoản khách hàng đã bị xâm phạm. Trong vụ hack, Crypto.com đã tạm dừng khả năng rút tiền của người dùng.

Chúng tôi có một số lượng nhỏ người dùng báo cáo hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của họ. Chúng tôi sẽ sớm tạm dừng rút tiền vì nhóm của chúng tôi đang điều tra. Tất cả các khoản tiền đều an toàn”, công ty cho biết trong một tweet.

Marszalek cũng nhắc lại trong một tweet rằng “không có khoản tiền nào của khách hàng bị mất.”

Tuy nhiên, công ty phân tích và bảo mật chuỗi khối Peckshield đã tweet rằng Crypto.com đã mất khoảng 15 triệu đô la (khoảng 4.600 ethereum).
Khoản lỗ @cryptocom là khoảng 15 triệu đô la với ít nhất 4,6 nghìn ETH và một nửa trong số đó hiện đang được rửa qua @TornadoCash”, Peckshield đã tweet.

Tornado Cash là một nền tảng che giấu các giao dịch tiền điện tử để chúng khó bị theo dõi hơn.

Marszalek tuyên bố rằng 200 chuyên gia bảo mật của Crypto.com đã tạo ra một cơ sở hạ tầng “rất mạnh mẽ” và tuyên bố rằng nó có khả năng phòng thủ chuyên sâu.

Damon gần đây đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội cho một quảng cáo trên Crypto.com, nơi anh ấy so sánh việc đầu tư vào tiền điện tử với những thành tựu to lớn mà nhân loại đạt được như mở rộng quy mô đỉnh Everest hoặc khám phá không gian.

Đầu tháng này, các báo cáo đã xuất hiện rằng các nạn nhân của vụ hack 200 triệu đô la của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến BitMart vẫn đang đợi tiền của họ ngay cả sau hơn một tháng kể từ khi sàn giao dịch này bị tấn công.

Theo các báo cáo, BitMart đã hứa sẽ hoàn trả đầy đủ cho các nạn nhân của vụ hack 200 triệu đô la trên toàn nền tảng.

Tin tặc đã đánh cắp nhiều token tiền điện tử khác nhau vào ngày 4 tháng 12, sau khi sử dụng khóa riêng tư bị đánh cắp để có quyền truy cập vào một trong những ví nóng của BitMart.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận