Crypto.com đã trở thành mục tiêu mới nhất của một cuộc tấn công mạng khi số tiền điện tử trị giá khoảng 15 triệu đô la đã bị đánh cắp, theo công ty phân tích dữ liệu và bảo mật PeckShield. Ít nhất 4.600 Ether đã bị hút sạch khỏi một số tài khoản của sàn giao dịch.

Ngoài ra, công ty phân tích đã trích dẫn dữ liệu blockchain chi tiết rằng một nửa số bị đánh cắp  tiền điện tử  đã được rửa sạch bằng TornadoCash.

Tiền có an toàn không?

Điều này xảy ra chỉ một ngày sau khi sàn giao dịch tiền điện tử tạm dừng việc rút tiền trong bối cảnh một số hoạt động đáng ngờ. “Chúng tôi có một số lượng nhỏ người dùng báo cáo hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của họ. Chúng tôi sẽ sớm tạm dừng rút tiền vì nhóm của chúng tôi đang điều tra.”

Tuy nhiên, vào thời điểm đó Crypto.com nhấn mạnh rằng tất cả các quỹ đều an toàn. Công ty đã không chính thức xác nhận các báo cáo về việc hack tài khoản của mình, tính đến thời điểm báo chí.

Hơn nữa, một số người dùng nổi tiếng đã chỉ ra rằng Ether đã bị đánh cắp khỏi tài khoản Crypto.com của họ, nhưng sàn giao dịch đã phủ nhận những tuyên bố này. “Đầu ngày hôm nay, một số lượng nhỏ người dùng đã gặp phải hoạt động trái phép trong tài khoản của họ,” sàn giao dịch lưu ý.

Ngoài ra, Crypto.com đã tiếp tục dịch vụ rút tiền sau một vài giờ nhưng kiên quyết với lập trường của mình rằng không có khoản tiền nào bị đánh cắp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận