GP Jon Russell mới được thuê cho biết lượng vốn lớn hơn đang đến từ bảng cân đối kế toán của Crypto.com.

Crypto.com Capital có trụ sở tại Singapore đã thông báo hôm nay rằng họ đang mở rộng quy mô quỹ của mình lên 500 triệu đô la, từ mức 200 triệu đô la mà họ đã công bố vào tháng 3 năm 2021 .

Jon Russell, Đối tác chung mới được thuê của nó có trụ sở tại Bangkok, nói với CoinDesk rằng quỹ sẽ thực hiện các giao dịch tài trợ và Series A, thường lên tới 10 triệu đô la cho séc-A.

Cho đến nay, quỹ đầu tiên của Crypto.com đã đầu tư vào guild chơi kiếm tiền YGG SEA, Ledger và Frax Finance.

Quỹ sẽ tập trung đầu tư vào DeFi, NFT và chơi game. Nó thường muốn dẫn đầu các vòng.

Russell cho biết quỹ sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái tiền điện tử tổng thể, không phải về việc đầu tư vào nơi mà Crypto.com nghĩ rằng nó có thể kinh doanh.

Ông nói: Các công ty mà quỹ đầu tư vào sẽ không nhất thiết phải được niêm yết trên sàn giao dịch Crypto.com.

Trong khi nguồn vốn Crypto.com đang mở rộng, ban quản lý muốn giữ cho quỹ tinh gọn và có tính kinh doanh. Họ không muốn trở thành “a16z” với hàng trăm nhân viên – điều đó không liên quan đến các doanh nhân trong thị trường tiền điện tử điều hành một tổ chức mỏng.

Mặc dù quỹ có trụ sở tại Singapore và Russell ở Bangkok, nhưng quỹ sẽ có một khoản chuyển tiền toàn cầu.

Vào năm 2021, các công ty tiền điện tử đã huy động được 30 tỷ đô la từ các VC, theo PitchBook. Bất chấp thị trường giảm giá, không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ chậm lại khi cùng với thông báo của Crypto.com Capital, FTX đã khởi động năm thành lập quỹ đầu cơ trị giá 2 tỷ đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận