Thương hiệu giày dép đã xác nhận quyền sở hữu tên của mình trên giày, túi xách và phụ kiện NFT trong một hồ sơ USPTO ngày 11 tháng 1.

Công ty giày dép giải trí Crocs, Inc. đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu vào ngày 11 tháng 1 để mở rộng nhãn hiệu của mình sang lĩnh vực NFTs.

Các NFT của Crocs “giày dép, quần áo, túi xách, phụ kiện và vật dụng để trang trí” tất cả chúng sẽ được bảo hiểm, hồ sơ công khai cho thấy. Ứng dụng USPTO cho biết phần mềm gửi, nhận và giao dịch các tài sản kỹ thuật số này cũng vậy, cũng như một cửa hàng trực tuyến để bán chúng.

Việc nộp đơn là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Crocs đang chuẩn bị phát hành NFT, một luật sư nổi tiếng về sở hữu trí tuệ tiền điện tử nói với CoinDesk. Luật sư tư vấn của hãng, WilmerHale, đã đệ trình trên cơ sở “mục đích sử dụng”, có nghĩa là thương hiệu có ý định thực sự sử dụng nó trong thương mại.

Crocs hầu như không phải là thương hiệu giày duy nhất chuyển sang thiết bị đeo kỹ thuật số: Nike, Adidas và Under Armour đều đã thực hiện các vở kịch NFT về giày dép trong những tháng gần đây. Sự sụt giảm của họ đã tạo ra hàng triệu đô la doanh thu từ những người tiêu dùng háo hức thể hiện những cú hích kỹ thuật số của họ trên các nền tảng như The Sandbox và Decentraland.

NFTs có thể đánh dấu một ngành kinh doanh mới sinh lợi cho Crocs được giao dịch công khai, có biểu ngữ năm 2021 công bố mức tăng trưởng doanh thu 67% so với cùng kỳ năm ngoái. Các giám đốc điều hành đã nói về trọng tâm đầu tiên kỹ thuật số của công ty trong cuộc gọi thu nhập ngày 11 tháng 1 nhưng không đề cập đến metaverse.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận