Công ty khởi nghiệp cho biết đây là công ty dựa trên mạng Lightning đầu tiên giành được sự chấp thuận từ cơ quan quản lý của Vương quốc Anh.

Công ty khởi nghiệp thanh toán Bottlepay cho biết họ đã được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) chấp thuận để thực hiện các hoạt động tài sản tiền điện tử ở Anh, trở thành công ty dựa trên Lightning Network đầu tiên nhận được sự cho phép của cơ quan quản lý tài chính của đất nước .

Bottlepay, thuộc sở hữu của công ty đầu tư bitcoin NYDIG , cho phép người dùng thực hiện thanh toán vi mô bằng cách sử dụng tin nhắn trên Twitter, Reddit và Discord trên mạng Lightning, một lớp trên cùng của blockchain Bitcoin cho phép các giao dịch được thực hiện nhanh chóng hơn.

Đăng ký FCA chứng tỏ rằng một công ty đã đáp ứng các quy định chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố của cơ quan giám sát. FCA đã trở thành giám sát cho những vấn đề như vậy ở Vương quốc Anh vào tháng 1 năm 2021, yêu cầu tất cả các công ty tài sản tiền điện tử phải đăng ký để tiếp tục hoạt động.

Bottlepay có trụ sở tại Newcastle, phía đông bắc nước Anh và được NYDIG có trụ sở tại New York mua với giá khoảng 300 triệu USD vào tháng 10 năm ngoái. Nó có sẵn ở Vương quốc Anh và khắp Châu Âu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận