Dirk Klee đã rời Barclays Wealth để gia nhập Bitcoin Suisse với tư cách là giám đốc điều hành tiếp theo của nó, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2022.

Giám đốc điều hành quản lý tài sản và đầu tư đã rời công ty sau ba năm rưỡi sau khi ông gia nhập và sẽ nắm giữ vai trò hàng đầu tại nhà tiền điện tử Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 2013.

Klee có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, từng là COO quản lý tài sản tại UBS, Giám đốc điều hành Đức, Áo và Đông Âu tại Blackrock và giám đốc phát triển kinh doanh của Đức và Áo tại PIMCO.

Giám đốc điều hành Bitcoin Suisse sắp mãn nhiệm Arthur Vayloyan sẽ từ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 và sẽ vẫn là thành viên của hội đồng quản trị.

Chủ tịch hội đồng quản trị tại Bitcoin Suisse Luzius Meisser mô tả Klee là “giám đốc điều hành tiếp theo lý tưởng” cho công ty và ca ngợi “thành tích ấn tượng” của anh ấy.

Klee cho biết: “Trong những năm tới, sự phát triển của các dịch vụ tài chính tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng tốc ở châu Âu và trên toàn cầu. Chúng tôi dự đoán những thay đổi quan trọng về quy định, kỳ vọng của khách hàng và công nghệ.

Điều này đòi hỏi sự liên kết chu đáo về mô hình và chiến lược kinh doanh, cũng như khả năng triển khai hiệu quả các cải tiến mới. Trong những năm tới, cơ hội chỉ có một lần trong đời đang chờ đợi Bitcoin Suisse, các khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên của chúng tôi.

Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm và rất mong được giúp định hình tương lai.”

Giám đốc sắp mãn nhiệm Vayloyan nói thêm: “Các kế hoạch hiện tại của chúng tôi về sự phát triển trong tương lai của Bitcoin Suisse cũng mang tính đột phá như quyết định đầu tư và phát triển vào năm 2018.

Do đó, tôi rất vui mừng rằng Dirk Klee sẽ phát triển hơn nữa những kế hoạch đầy tham vọng này với tư cách là người kế nhiệm của tôi. Anh ấy có kinh nghiệm, chuyên môn và mạng lưới cần thiết để phát triển thành công chiến lược của chúng tôi và anh ấy chia sẻ tham vọng của chúng tôi là trở thành nhà lãnh đạo thể chế và quốc tế với Bitcoin Suisse .

Tôi rất vui khi được kết nối với Bitcoin Suisse với tư cách là thành viên của hội đồng quản trị và cổ đông và đóng góp hơn nữa vào sự phát triển thành công của công ty. Đó là một đặc ân lớn khi lãnh đạo công ty độc đáo này với đội ngũ tuyệt vời của nó.”

Người phát ngôn của Barclays cho biết: “Dirk gia nhập Barclays với tư cách là Giám đốc điều hành của Wealth Management and Investments vào năm 2018 và đã trở thành một nhà lãnh đạo nổi tiếng kể từ đó. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì những đóng góp của anh ấy và chúc anh ấy sẽ đạt được điều tốt nhất trong vai trò tiếp theo.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận