Bitcoin đã thử giao dịch ở mức 44.000 đô la giờ trước nhưng đã bị dừng lại. Hầu hết các altcoin đều có màu xanh nhẹ, trong đó Cardano nổi bật là đồng tiền tăng giá nhiều nhất so với các đồng có vốn hóa lớn hơn với mức tăng 8%.

Bitcoin đã dừng trước $44K

Chỉ vài ngày trước khi tiền điện tử chính chạm mức cao nhất hàng tuần ở mức 44.500 đô la sau một cuộc tấn công từ thị trường tăng giá đang cố gắng phục hồi hầu hết các khoản lỗ từ tuần trước.

Tuy nhiên, thị trường giảm giá đã đến chơi và không cho phép tăng thêm nữa. Ngược lại, BTC bắt đầu mất giá nhanh chóng và bán phá giá 2.500 đô la trong vài giờ. Điều này dẫn đến việc phá vỡ mức $ 42,000 lần thứ ba trong vòng chưa đầy bảy ngày.

Tài sản đã phản ứng tốt vào thời điểm này và tăng hơn 1.000 đô la để đòi lại 43.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua. Nó đã giảm xuống dưới dòng đó một lần nữa trong những giờ tiếp theo trước khi bắt đầu một chặng khác, dẫn đến gần 44.000 đô la, nhưng vô ích.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC một lần nữa đứng quanh 43.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó nằm trên 800 tỷ đô la.

BTCUSD. Nguồn: TradingView
Cardano tăng 8%

Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn vẫn tương đối bình lặng trên quy mô hàng ngày. Ethereum duy trì $3,300 sau khi tăng nhẹ trong 24 giờ. Binance Coin đã chạm mức 500 đô la vào ngày hôm qua nhưng bây giờ chỉ đứng dưới mức đó.

Solana, Polkadot, Avalanche và Terra đã đạt được mức tăng ấn tượng hơn. SOL tăng 3%, DOT tăng 4%, LUNA tăng 5% và AVAX tăng 4%.

Cardano là cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất từ ​​các cổ phiếu vốn hóa lớn hơn. ADA đã tăng khoảng 8% kể từ ngày hôm qua và giao dịch trên $1,35.

Ngược lại, hai memecoin lớn nhất đã mất giá trị nhiều nhất. Dogecoin giảm thêm 5% sau khi cường điệu vào thứ Sáu khi Tesla kích hoạt thanh toán DOGE cho các sản phẩm của mình. Shiba Inu đã giảm chỉ hơn 1% trong một ngày.

Nhiều mức tăng hơn đến từ Fantom (12%), Secret (10%), Spell Token (8%), Osmosis (6.5%), Economi (6%) và những thứ khác. Vốn hóa thị trường tiền điện tử là gần 2,1 nghìn tỷ đô la.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận