Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống dưới mức 2 nghìn tỷ đô la vào thứ Ba sau khi BTC và ETH giảm mạnh. Tâm lý thị trường giảm giá, bắt đầu vào tháng 11 năm 2021, đã xóa sổ gần 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, đầu tư tổ chức đã theo sát xu hướng bán lẻ trong vài tuần qua. Tuy nhiên, tuần trước đã chứng kiến ​​một sự thay đổi.

Báo cáo dòng tiền tài sản kỹ thuật số hàng tuần từ CoinShares đã nhấn mạnh sự sụt giảm trong dòng chảy tổ chức vào tuần trước. Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 73 triệu đô la trong tuần trước, so với 207 triệu đô la trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2022.

Đúng như dự đoán, các sản phẩm đầu tư BTC đứng đầu danh sách với tổng dòng tiền ra hàng tuần là 55 triệu đô la. ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền từ các tổ chức trị giá 30 triệu đô la trong tuần trước. Tổng cộng, gần 230 triệu đô la đầu tư đã rời khỏi các sản phẩm đầu tư liên quan đến Ethereum trong 6 tuần qua.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có tổng dòng tiền đạt kỷ lục hàng tuần là 73 triệu đô la Mỹ, tuần thứ 5 của dòng tiền với dòng tiền này hiện đạt tổng cộng 532 triệu đô la Mỹ. Điều này đánh dấu dòng chảy ra ngoài mạnh nhất kể từ năm 2018 khi được xem xét theo tỷ lệ phần trăm của tổng tài sản được quản lý (AuM). Tuy nhiên, trên cơ sở hàng ngày, lần đầu tiên trong năm nay, chúng tôi thấy dòng tiền vào vào thứ Tư và thứ Sáu, cho thấy tâm lý giảm giá đang bắt đầu giảm bớt sau những động thái giá tích cực gần đây,” báo cáo lưu ý.

Solana

Trong khi các tài sản tiền điện tử lớn như BTC và ETH phải chịu áp lực bán và dòng tiền chảy ra đáng kể, thì tài sản kỹ thuật số, Solana (SOL) đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tuần trước trị giá 5,4 triệu đô la, cao nhất trong số tất cả các loại tiền kỹ thuật số khác.

“Solana vẫn là một nhà đầu tư yêu thích với dòng chảy vào tổng cộng 5,4 triệu đô la Mỹ vào tuần trước và chỉ có hai tuần xả ra kể từ tháng 8 năm 2021. Các sản phẩm đầu tư cổ phiếu chuỗi khối đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ vào tuần trước là 0,4 triệu đô la Mỹ, chứng kiến ​​sự hỗn hợp giữa các nhà cung cấp,” CoinShares đã thêm vào báo cáo hàng tuần.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận