Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bitrue đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã ra mắt dịch vụ đặt cược tiền điện tử mới có tên là Yield Farming Hub.

Theo thông báo của sàn giao dịch, chương trình mới sẽ cung cấp tỷ lệ phần trăm hàng năm lên đến 150% trên 20 nhóm tiền điện tử lớn. Người dùng sẽ có thể kiếm được BTR, token gốc của Bitrue, bằng cách gửi một lượng tài sản tiền điện tử nhất định vào các nhóm đó. Người dùng có thể chọn BTR hoặc bất kỳ tài sản tiền điện tử mục tiêu nào để thực hiện canh tác.

Adam O’Neal, Giám đốc Tiếp thị của Bitrue, cho biết:

“Bằng cách cung cấp một loạt các tùy chọn đầu tư với thời gian khóa, lợi nhuận và định dạng khác nhau, chúng tôi cho phép người dùng của mình tự do lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp nhất với họ. Nó làm cho BTR trở thành Yield Token đầu tiên trên thế giới – một đồng tiền được sử dụng để tối đa hóa lợi tức đầu tư cho tiền điện tử.”

Trao đổi Bitrue đặc biệt phổ biến trong số các nhà giao dịch XRP sau khi nó tự công bố là một nền tảng tập trung vào XRP. Kể từ tháng 1 năm 2022, sàn giao dịch có ít nhất 60 cặp giao dịch được liên kết với XRP.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận