24 giờ qua không có gì là thú vị trong thị trường tiền điện tử, vốn đã diễn ra như một chuyến tàu lượn siêu tốc. Toàn bộ thử thách để lại khoản thanh lý trị giá 350 triệu đô la dưới dạng Bitcoin và phần còn lại giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng chỉ để phục hồi ngay sau đó.

Bitcoin giảm xuống mức tháng 9 năm 2021

Hôm qua là một ngày đặc biệt tồi tệ, được đặc trưng bởi sự sụt giảm đáng kể về giá của loại tiền điện tử hàng đầu. Điều thú vị là cây nến hàng ngày mở và đóng giá gần như chính xác cùng một thời điểm, giảm 0,07%.

Tuy nhiên, trong khi giá mở ở mức 41.850 đô la, nó đạt đỉnh là 42.250 đô la và chạm đáy ở mức 39.558 đô la, theo Bitstamp. Sau đó là điểm thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 9 năm 2021.

Điều đáng chú ý là Bitcoin đã bỏ ra không quá vài phút dưới 40 nghìn đô la vì các giá thầu nhanh chóng được lấp đầy và đẩy giá trở lại trên mức quan trọng. Tại thời điểm viết bài này, BTC đang giao dịch ở mức khoảng 42 nghìn đô la, đã chạm mức 42,6 nghìn đô la trong thời gian ngắn.

Phần còn lại của theo dõi thị trường

Như đã đề cập ở trên, tàu lượn siêu tốc đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường vì hầu hết các altcoin cũng trải qua điều gì đó tương tự. Ví dụ, Ethereum đã giảm xuống dưới $3K trước khi phục hồi.

Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi đã thấy khoảng 350 triệu đô la các vị thế mua và bán dài đã được thanh lý trong 24 giờ qua, điều này cho thấy sự biến động lớn. Các thị trường truyền thống cũng không ngoại lệ khi hầu hết các chỉ số dẫn đầu thị trường như S&P 500 đều mở cửa trong sắc đỏ.

Tất nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ. Mặc dù nó cũng trải qua thời kỳ hỗn loạn, NEAR Protocol vẫn tăng 13% trong ngày qua, là đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong top 100. Mặt khác, Olympus ‘OHM giảm gần 30%, khiến nó trở thành đồng tiền mất giá phần lớn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận