WOO đã huy động được 30 triệu đô la vào tháng 11.

Chi nhánh đầu cơ của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã công bố khoản đầu tư chiến lược 12 triệu đô la vào WOO Network, một nền tảng thanh khoản kết nối người dùng với các sàn giao dịch, tổ chức và mạng lưới tài chính phi tập trung (DeFi).

“WOO Network bổ sung giá trị đáng kể cho hệ sinh thái tiền điện tử bằng cách cung cấp tính thanh khoản sâu và giao dịch miễn phí cả trong và ngoài chuỗi. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ lâu dài và khám phá những hợp tác sâu hơn, đặc biệt là trên Binance Smart Chain, ”Peter Huo, giám đốc đầu tư của Binance Labs, cho biết trong một thông cáo báo chí.

WOO Network cung cấp tính thanh khoản cho hơn 40 tổ chức, sàn giao dịch, nhóm giao dịch, ví và các ứng dụng phi tập trung. Các sản phẩm của công ty bao gồm WOO Trade, một nền tảng dành cho các nhà đầu tư tổ chức và WOO X tập trung vào bán lẻ, kết hợp giao dịch miễn phí và tính thanh khoản sâu.

Năm ngoái, WOO Network đã bắt đầu cung cấp tính thanh khoản trên Binance Smart Chain với sự ra mắt của WOOFi Swap, sử dụng mạng thanh khoản và các kỹ thuật tạo lập thị trường thể chế để cải thiện giá cả và giảm trượt giá. WOO cũng cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức phi tập trung khác như DYDX, Matcha, ParaSwap, 1inch và DODO.

WOO Network đã đóng vòng gọi vốn Series A trị giá 30 triệu đô la vào tháng 11 bao gồm các khoản đầu tư từ Avalanche, BitTorrent, Crypto.com Capital và Three Arrows Capital.

Được thành lập vào năm 2017, Binance Labs có xu hướng thực hiện đầu tư giai đoạn đầu trong các công ty như DoraHacks hackathon tổ chức và khả năng tương tác khởi động LayerZero , nhưng chủ đầu tư và lồng ấp cũng đã tham gia sau, vòng tài trợ lớn hơn, chẳng hạn như gần đây $ 110 triệu Series C vòng gây quỹ cho công ty cổ phần tiền điện tử Figment do công ty đầu tư Thoma Bravo dẫn đầu.

Giá cho các token WOO của dự án đã tăng 10% trong 24 giờ qua, gần đạt mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la, tính đến 11:52 theo giờ quốc tế (6:52 sáng theo giờ ET), theo CoinGecko 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận