Blockchain và DevOps đều là những thuật ngữ nổi tiếng trong thế giới CNTT ngày nay. Trên thực tế, công nghệ blockchain đang sẵn sàng thay đổi cách thức tiến hành kinh doanh với những hứa hẹn về các giao dịch an toàn hơn và chuỗi cung ứng được cách mạng hóa. Và DevOps đang lấy đà như một phương tiện để tự động hóa và tích hợp các quy trình giữa các nhóm phát triển phần mềm và CNTT. Cùng nhau, chúng cung cấp những lợi thế lớn. Vì vậy, một người nào đó có kiến ​​thức về cả hai có thể là người thay đổi cuộc chơi đáng kể cho các loại hình kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thông tin chi tiết về những công nghệ này, Google DevOps và Gói nhà phát triển blockchain này sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm. Với tám khóa học toàn diện do ITU Online Training dẫn đầu – một chương trình đào tạo CNTT theo yêu cầu với hàng loạt giải thưởng trong ngành, bao gồm Giải thưởng Best in Biz và Giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng – bạn sẽ có được vô số kiến ​​thức. những thứ của Google Cloud Platform (GCP) DevOps, Kubernetes Engine và công nghệ blockchain.

Bạn sẽ bắt đầu quá trình đào tạo của mình với một số khóa học cơ bản về các nguyên tắc cơ bản và khái niệm blockchain của DevOps, bao gồm chúng là gì, chúng có thể làm gì, tại sao chúng hoạt động và tất cả những thứ tốt đó. Bạn sẽ khám phá các blockchain doanh nghiệp như R3 Corda và Ethereum, xem tổng quan cạnh tranh về các doanh nghiệp blockchain khác nhau, khám phá các phương pháp hay nhất của DevOps và truy cập các bản demo trên AWS và GCP.

Khi nền tảng của bạn đã vững chắc, bạn có thể tham gia các khóa học chuẩn bị cho các kỳ thi để trở thành CBSA (Kiến trúc sư giải pháp blockchain được chứng nhận) hoặc CBDH (Nhà phát triển blockchain được chứng nhận). Có một tập hợp các khóa học bao gồm phát triển phần mềm trong GCP, giúp bạn hiểu sâu hơn về cách DevOps hoạt động trong cơ sở hạ tầng đám mây. 

Đó là rất nhiều thông tin, đặc biệt là cho những người mới trong lĩnh vực này. Nhưng may mắn thay, bạn có thể hoàn thành tất cả theo tốc độ của riêng mình.

Trong một thời gian giới hạn, bạn hầu như có thể đăng ký vào blockchain này và DevOps bootcamp chỉ với £ 22,57. Ngay cả khi bạn không trở thành một bậc thầy trong lĩnh vực này, thì ít nhất cuối cùng bạn cũng hiểu được những từ thông dụng đó là gì.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận