Trong khi hầu hết các ánh mắt đều đổ dồn vào việc Bitcoin giảm mạnh xuống dưới mốc 43.000 đô la lần đầu tiên kể từ cuối tháng 9 và Ethereum giảm hơn 13%, các trò chơi lớn và token NFT cũng chiếm thị phần của họ.

Trong số đó có AXS, mã thông báo quản trị đằng sau trò chơi NFT play to earn biến Axie Infinity, giảm tới 19,3% trong ngày qua.

AXS đã đổi chủ ở mức thấp nhất trong ba tháng là 76,95 đô la, theo CoinGecko, hoặc giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của token là 164,90 đô la được ghi nhận vào ngày 6 tháng 11.

Chiliz (CHZ), tiền điện tử cung cấp năng lượng cho nền tảng phát hành token của người hâm mộ Socios, đã giảm 14,8% trong ngày, đổi chủ ở mức 0,273 đô la vào thời điểm viết bài.

Trong những tháng gần đây, Socios đã ký nhiều thỏa thuận với các đội thể thao trên khắp thế giới, bao gồm cả FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain, Liverpool FC và New England Patriots của NFL và một số đội cricket lớn của Ấn Độ, trong số những đội khác.

Tuy nhiên, với sự sụt giảm mới nhất, token của nền tảng cách xa hơn 68% so với mức cao kỷ lục vào tháng 3 năm 2021 là 0,87 đô la.

Tương tự, Enjin Coin (ENJ),token gốc của nền tảng trò chơi trực tuyến cùng tên, đã giảm 15% trong 24 giờ qua xuống mức giá hiện tại là 2,34 đô la, theo dữ liệu do CoinGecko cung cấp.

Token Sandbox SAND giảm 13% xuống còn 4,85 đô la, trong khi token MANA của Decentraland đã mất 12% giá trị trong ngày qua, giao dịch ở mức 2,86 đô la vào thời điểm báo chí.

Giá của cả hai đồng tiền đều đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 11; tuy nhiên, kể từ đó, thị trường sụt giảm đã chứng kiến ​​giá trị của chúng giảm lần lượt là 42% và 51%.

Ở quy mô lớn hơn, vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã giảm xuống còn 2,13 nghìn tỷ đô la, giảm tới 10,3% trong suốt thời gian.

Lộ trình mới nhất cũng nhắc nhở những người tham gia thị trường về sức nặng của các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận