Một công cụ tăng tốc khởi động tập trung vào tiền điện tử đang trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tập trung vào các dự án và sáng kiến ​​web3.

DeFi Alliance đã công bố việc chuyển đổi vào thứ Năm, đổi thương hiệu thành “AllianceDAO” với sự hỗ trợ của hàng trăm nhà xây dựng từ khắp các thị trường công nghệ và tiền điện tử.

“Chúng tôi sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cho một hệ sinh thái khuyến khích những người sáng lập Web3 tốt nhất nhận các dịch vụ tăng tốc và sau đó tiếp tục làm cố vấn cho những người sáng lập sau này,” Dane Lund, Trưởng phòng kiến ​​trúc DAO tại DeFi Alliance cho biết trong một email gửi tới The Block. “Chúng tôi cũng đặt mục tiêu thu hút các Cộng tác viên DAO khác (nhà xây dựng, chuyên gia về chủ đề và nhà cung cấp dịch vụ) tham gia để hỗ trợ cho những người sáng lập Web3.”

Hơn 300 nhà đầu tư đã tham gia tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, trong vòng đầu tiên của nó, đóng góp khoảng 50 triệu đô la. Một số người trong số này bao gồm đồng sáng lập Gemini Cameron và Tyler Winklevoss, đồng sáng lập Crypto.com Bobby Bao, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của OpenSea Devin Finzer. Danh sách cũng bao gồm hàng trăm người khác đã xây dựng Web1 và các công ty đáng chú ý nhất của Web2 như Greg Sands, người đầu tiên được thuê tại Netscape.

Bắt đầu với việc cung cấp các dịch vụ tăng tốc dựa trên nhóm thuần tập, theo thời gian, mục tiêu là phát triển DAO để cung cấp các dịch vụ quản trị, tuyển dụng, thanh khoản, tiếp thị, tư vấn hoặc các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp tiềm năng khác, Lund cho biết.

Đối với vòng trong tương lai của dự án – bao gồm cả việc phát hành token chuyên dụng – “tài liệu sẽ được phát hành trong thời gian tới để giải thích cách thức hoạt động của DAO, những dịch vụ mà nó sẽ cung cấp cũng như các mô hình quản trị và kinh tế sẽ ủng hộ nó,” Lund nói.

Các DAO và các đối tác giao thức sẽ đóng góp và cộng tác trong quá trình này, công ty đã tweet, liệt kê những người như những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Jake Paul và Bored Elon.

Những người bên ngoài nhóm cộng tác viên ban đầu sẽ có cơ hội tham gia. Lund cho biết: “Điều này sẽ bao gồm những người sáng lập Web3 thông qua trình tăng tốc cũng như những Cộng tác viên của DAO, những người sẽ giúp phát triển và vận hành DAO và / hoặc cung cấp hỗ trợ cho những người sáng lập thuần tập. Ông cho biết thêm chi tiết về cách những người khác có thể tham gia và đóng góp sẽ sớm ra mắt.

Theo Lund, bạn không cần phải có kinh nghiệm về Web3 hoặc tiền điện tử. “Bất kỳ ai đã thành lập hoặc xây dựng một công ty khởi nghiệp hoặc những người quan tâm đến việc xây dựng một DAO hoặc hỗ trợ những người sáng lập sẽ phù hợp,” Lund nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận