Cosmos là một hệ sinh thái đang bùng nổ phổ biến vào cuối năm và tiền điện tử gốc của nó, ATOM, đã phát triển trở thành hệ sinh thái lớn thứ 16 về tổng vốn hóa thị trường. Giờ đây, 21 Shares đã liệt kê sản phẩm trao đổi Cosmos đầu tiên trên thế giới.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, 21 Shares AG, nhà phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố việc niêm yết ETP cho blockchain Cosmos.

Sản phẩm sẽ giao dịch với CHF, EU và USD trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ.

Bản phát hành cũng cho biết rằng sản phẩm hướng đến các nhà đầu tư muốn “tận dụng quỹ đạo tăng trưởng của các blockchain phân quyền, có thể tương tác, hỗ trợ các giai đoạn đầu của metaverse.”

Phát biểu về vấn đề này là Hany Rashwan, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại 21 Shares, cho biết:

Cosmos đã xây dựng một nền tảng hàng đầu có thể trao quyền cho mọi thứ, từ tài chính đến metaverse. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt sản phẩm này khi chúng tôi tiếp tục xây dựng những cây cầu có thể truy cập rộng rãi vào thế giới tiền điện tử.

Trong khi đó, giá trị bị khóa trong hệ sinh thái Cosmos đã tăng lên dưới 9 tỷ đô la một chút, theo dữ liệu từ DeFi Lama.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận