Giá của Yearn Finance chắc chắn là một trong những bất ngờ lớn nhất của không gian tiền điện tử trong hai năm qua. Dễ dàng trở thành một trong những công ty hoạt động tốt nhất của năm 2020 và 2021, tình cảm và sức hút đối với YFI đã suy yếu vào tháng 5 năm 2021. Do đó, sáu tháng tích lũy có thể sắp kết thúc.

Giá của Yearn Finance tăng hơn 19.000 đô la kể từ ngày 15 tháng 11

Hành động giá của Yearn Finance gần như không có hiệu quả trong năm ngày giao dịch qua. Kết quả của đợt tăng đột biến đó đã tạo ra một số tín hiệu cảnh báo quá mua đáng kể trong cả ba bộ dao động.

Sự tăng vọt về giá của YFI đã đưa Chỉ số Sức mạnh Tương đối lên trên mức quá mua (65), tạo ra mức quá mua cực độ hoặc sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi từ thị trường giá giảm sang thị trường tăng giá. Ngoài ra, Chỉ số tổng hợp đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi cũng tạo ra sự phân kỳ giảm giá giữa hai đỉnh của mức cao nhất trước đó vào ngày 11 tháng 5 cho đến ngày hôm nay. Cuối cùng, Dải Optex đã đạt đến vùng quá mua cực độ và cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Các nhà đầu cơ sẽ đưa ra câu hỏi quan trọng nhất: Liệu YFI có bị mua quá mức hay nó đang định vị cho một động lực khác cao hơn? Từ góc độ Ichimoku, nếu Yearn Finance có thể đạt trên 35.600 đô la, thì YFI sẽ hoàn thành tất cả các điều kiện cần thiết cho mục nhập Đột phá Ichimoku lý tưởng. Đây sẽ là một sự kiện tăng giá ồ ạt vì lần cuối cùng Yearn Finance hoàn thành tiêu chí đầu vào là vào ngày 4 tháng 4.

YFI/USDT, Biểu đồ Ichimoku hàng ngày

Các mức kháng cự chính cần theo dõi trong tương lai gần là mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức $40,825 và mức thoái lui Fibonacci 88,2% ở mức $64,556. Nếu giá Yearn Finance không bằng hoặc cao hơn mức thoái lui Fibonacci 61,8% , thì khả năng sẽ quay trở lại vùng giá trị 30.000 đô la.

Để duy trì triển vọng tăng giá, giá Yearn Finance cần được giữ ở mức giá đóng cửa hàng ngày và Chikou Span nằm trên ‘Đám mây’ – không thấp hơn 35.500 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận