Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với New Delhi TV (NDTV), người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, Cuy Sheffield, đã tuyên bố rằng gã khổng lồ thanh toán toàn cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái toàn cầu sau khi họ ra mắt dịch vụ Tư vấn tiền điện tử toàn cầu vào đầu tháng này.

“Tiền điện tử là một tài sản tuyệt vời”: Người đứng đầu sản phẩm của Visa

Cuy Sheffield của Visa trước đó đã gọi tiền điện tử là một loại tài sản “tuyệt vời”. Ông giải thích điều này với một phóng viên NDTV, nói rằng các loại tiền kỹ thuật số hiện thu hút nhiều công ty tài chính hơn trước. Khoảng 40% những người sở hữu tiền điện tử sẵn sàng rời khỏi các ngân hàng thông thường và bắt đầu sử dụng những ngân hàng cung cấp các sản phẩm dựa trên tiền tệ kỹ thuật số.

Sheffield cũng chỉ ra rằng lĩnh vực tiền điện tử đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua – từ việc đầu tư đơn thuần và thanh toán cho đến khám phá các tác phẩm âm nhạc và nghệ thuật mới. Ông tin rằng khi các ứng dụng di động giao dịch với tiền điện tử được tích hợp chắc chắn vào cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng, chúng chắc chắn có tiềm năng trở thành “siêu ứng dụng”.

Visa đang theo dõi chặt chẽ phạm vi NFT

Theo Sheffield, Visa đang theo dõi chặt chẽ lĩnh vực NFT vào lúc này, vì nó đã trở thành một xu hướng phát triển và phát triển nhanh chóng với ngày càng nhiều người dùng tham gia vào sự điên cuồng này.

Ông tin rằng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có tiềm năng hưởng lợi từ các NFT cũng như theo những cách chưa được sử dụng trước đây. NFT cho phép các công ty sản xuất và bán hàng hóa kỹ thuật số với chi phí trả trước thấp và những hàng hóa này có thể được gửi ngay lập tức đến ví kỹ thuật số của người dùng.

Người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa tin rằng, trong tương lai, địa chỉ tiền điện tử và địa chỉ email của người dùng sẽ có giá trị và tầm quan trọng tương tự.

Bên cạnh đó, gần đây Visa đã mua NFT trị giá 150.000 đô la. Công ty tin rằng các NFT sẽ bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong ngành bán lẻ, truyền thông xã hội, thương mại và lĩnh vực giải trí.

Số lượng nhân viên Visa làm việc với tiền điện tử tăng lên hàng trăm

Quy mô công việc của Visa trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã tăng tốc đáng kể vào cuối năm nay. Số lượng nhân viên làm việc về tiền điện tử theo cách này hay cách khác hiện đã tăng lên vài trăm người từ chỉ một số ít gần đây.

Bên cạnh đó, số lượng quan hệ đối tác mà gã khổng lồ xử lý thanh toán có được với các công ty tiền điện tử gần đây đã tăng vọt lên 60 cho đến nay.

Visa muốn bắt đầu hiểu rõ hơn về tiền điện tử, cũng như hiểu rõ hơn thái độ của khách hàng đối với ngành công nghiệp non trẻ nhưng nhanh chóng trưởng thành này. Nhiều khách hàng của Visa tin rằng tiền điện tử sẽ là một phần của quá trình chuyển đổi hệ thống tiền tệ trong tương lai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận