Người hâm mộ poker ở Mỹ hiện đã có thể tiếp cận thị trường poker toàn cầu sau 15 năm bị Bộ Tư pháp (DOJ) cấp phép. Điều này xảy ra khi Virtue Gaming giới thiệu dịch vụ P2E (Play to Earn) đầu tiên trong nước.

Hồi sinh lĩnh vực Poker ở Hoa Kỳ với Blockchain

Mô hình kinh doanh Play-To-Earn dựa trên công nghệ blockchain. Một số tựa game thành công nhất đã đạt mức định giá kỷ lục hơn 2 tỷ đô la, như Axie Infinity dựa trên blockchain, lấy cảm hứng từ Pokemon nổi tiếng.

Hiện Virtue Gaming có kế hoạch hồi sinh thị trường poker ở Mỹ bằng cách kết nối người chơi với phần còn lại của thế giới thông qua nhóm người chơi hợp pháp sử dụng mô hình P2E. Người chơi sẽ có thể kiếm tiền thật trong các khu vực pháp lý được cấp phép, chấm dứt chuỗi ngày Black friday khét tiếng, khi DOJ loại bỏ ba nhà điều hành poker hàng đầu – Ultimate Bet, Pokerstars và Absolute Poker.

Do đó, chỉ có các trang web poker ở nước ngoài tiếp tục hoạt động ở Mỹ, nhưng các cơ quan quản lý lớn hơn đã rời khỏi đất nước, dẫn đến sự suy giảm mạnh của thị trường poker trực tuyến trên toàn thế giới. Virtue Gaming có kế hoạch mang lại động lực cho thị trường poker trực tuyến toàn cầu bằng cách tiếp cận đang chờ cấp bằng sáng chế thông qua trò chơi P2E.

Poker trực tuyến đi đầu trong nền kinh tế P2E

Virtue Gaming sử dụng một tập hợp các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum để hoạt động bên cạnh một sidechain được Virtue Poker triển khai, biến nó thành một trang web poker trực tuyến ngang hàng phi tập trung. Một số tính năng của nó là trò chơi tiền mặt với đặt cược nhiều token – cho phép người dùng truy cập vào vô số token ERC-20 để đặt cược và toàn quyền kiểm soát tiền của họ nhờ các hợp đồng thông minh.

Mô hình P2E sẽ mang lại cho người dùng quyền truy cập vào 500 Điểm người chơi ảo hoặc VPP, trị giá khoảng $ 147,30, được trao cho họ khi đăng ký.

“Virtue Poker đi đầu trong nền kinh tế chơi để kiếm tiền. Bằng cách kết nối thị trường Hoa Kỳ với phần còn lại của thế giới, cơ hội cho nhóm người chơi toàn cầu được ủy quyền hợp pháp đầu tiên là gần như vô hạn” – Người sáng lập Consensys Joe Lubin cho biết.

Được thành lập vào năm 2016, Virtue Gaming được hỗ trợ bởi công ty phần mềm blockchain Consensys, được thành lập bởi người đồng sáng lập Ethereum Joe Lubin. Nó cũng được hỗ trợ bởi các bên liên quan và những người chơi chuyên nghiệp Phil Ivey, Dan Colman và Brian Rast.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận