Tổ chức phát hành ProShares ETF đang có kế hoạch khởi động một quỹ giao dịch trao đổi sẽ tập trung vào việc theo dõi Chỉ số chủ đề Solactive Metaverse phản ánh hiệu suất của các công ty khác nhau hoạt động trong lĩnh vực AR / VR, Nền kinh tế sáng tạo, Tài chính kỹ thuật số và Trò chơi.

Sản phẩm theo dõi Metaverse

Chỉ số này bao gồm các công ty lớn trong ngành như Apple Inc, Meta và Nvidia. Ngoài các tập đoàn lớn hơn, các nhà đầu tư sẽ được tiếp xúc với các công ty nhỏ hơn đang cung cấp hoặc sử dụng các công nghệ bằng cách nào đó gắn với khái niệm Metaverse, bao gồm xử lý dữ liệu và thiết bị.

Xu hướng metaverse đang phát triển nhanh chóng đã trở thành một phần riêng biệt của ngành tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là sau khi Facebook Inc đổi thương hiệu thành Meta. Ngành Metaverse ETF đã tăng vọt lên 2,2 tỷ đô la trong vòng chưa đầy vài tháng. Phần lớn các sản phẩm giao dịch trao đổi gắn liền với khái niệm Metaverse chỉ được tung ra trong quý trước của năm ngoái.

Một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường liên quan đến theo dõi ngành công nghiệp Metaverse, The Roundhill Ball Metaverse, có 916 triệu đô la AUM kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 6. Canada là một trong những quốc gia đầu tiên chính thức phê duyệt hai sản phẩm Metaverse đầu tiên.

Tiềm năng đằng sau các sản phẩm Metaverse

Theo Todd Rosenbluth, giám đốc nghiên cứu ETF tại CFRA, xu hướng Metaverse vẫn chưa hình thành nền tảng, nhưng các nhà đầu tư đã tin tưởng vào công nghệ và ngành công nghiệp mới hình thành có thể thu hút nhiều quỹ hơn nữa, với nhiều sản phẩm hơn ra thị trường. .

Con đường của ProShares trong ngành tài sản kỹ thuật số vào năm 2021 có thể dễ dàng được coi là một trong những hoạt động hiệu quả nhất trong số các tổ chức phát hành ETF. Công ty đã nhận được sự chấp thuận cơ bản từ SEC Hoa Kỳ để tung ra một quỹ ETF Bitcoin tương lai, cho phép quỹ này ra mắt thị trường với dòng vốn đầu tư kỷ lục 1,2 tỷ đô la trong tuần đầu tiên giao dịch.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận