Renate Nyborg, Giám đốc điều hành của Match Group sở hữu Tinder, cho biết ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder đang thử nghiệm một loại tiền tệ trong ứng dụng để người dùng thanh toán cho các dịch vụ cao cấp cũng như nhận được phần thưởng cho hành vi tốt trên ứng dụng tại Hội nghị Next của Reuters.

Cô giải thích rằng Tinder sẽ trao những phần thưởng này cho một số việc, chẳng hạn như bổ sung thêm thông tin tiểu sử và giúp mọi người tìm thấy nhiều kết nối hơn.

Cô ấy nói thêm về kế hoạch hẹn hò trong metaverse của công ty, nói rằng, “Từ góc độ Tinder, chúng tôi đã nói về Tinderverse trong nội bộ, tức là làm mờ ranh giới giữa ngoại tuyến và trực tuyến.”

Nyborg đã trích dẫn tính năng Khám phá mới ra mắt của công ty và các sự kiện tương tác như “Swipe Nights”, mà cô ấy gọi là một trong những ví dụ tốt nhất về metaverse.

Trò chơi theo phong cách phiêu lưu này cho phép người dùng lựa chọn cuộc phiêu lưu của riêng mình và kết hợp với những người khác dựa trên sự lựa chọn của họ.

Một ứng dụng hẹn hò phổ biến khác là Bumble cũng cho biết trong báo cáo thu nhập tháng 11 rằng họ đang chuẩn bị cho “bất cứ điều gì xuất hiện trong metaverse”.

Nyborg cho biết Tinder vẫn tập trung vào việc giúp mọi người gặp nhau trong cuộc sống thực vì đại dịch COVID-19 cho thấy rằng mặc dù mọi người chỉ có thể kết nối thông qua internet, nhưng nó đã chứng tỏ tầm quan trọng của các kết nối ngoài đời thực.

Nhiệm vụ là giữ cho sự kỳ diệu của sự kết nối giữa con người với nhau,” cô nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận