Thị trưởng lâu đời của Miami Francis Suarez hiện đã công bố kế hoạch nhận một phần khoản thanh toán 401 (k) của mình bằng Bitcoin (BTC) chỉ một tháng sau khi anh bắt đầu nhận lương bằng BTC.

Ngay sau khi trở thành nhà lập pháp Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận một phần tiền lương của mình bằng Bitcoin, Suarez muốn dành một phần tiền tiết kiệm hưu trí của mình cho Bitcoin dựa trên “lựa chọn cá nhân”, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với Real Vision: “Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một tài sản tốt để đầu tư vào. Tôi nghĩ đó là một tài sản rõ ràng sẽ được đánh giá cao theo thời gian. Đó là điều mà tôi tin tưởng.”

Suarez nhấn mạnh rằng thành công của Bitcoin gắn chặt với niềm tin vào hệ thống, vốn dĩ là một “hệ thống mã nguồn mở, không thể thao túng”. Thị trưởng tiết lộ rằng ông đã bắt đầu nhận thanh toán lương bằng Bitcoin thông qua sự trợ giúp của bộ xử lý thanh toán bên thứ ba Strike.

Thị trưởng cũng chia sẻ rằng chính quyền thành phố chấp nhận thanh toán phí bằng Bitcoin từ người dân Miami. Trong khi Thị trưởng khám phá các tùy chọn khác nhau để cho phép thanh toán Bitcoin cho khoản tiết kiệm khi nghỉ hưu, Suarez chắc chắn sẽ thiết lập một hệ thống phù hợp vào năm 2022.

Trong một nỗ lực để thúc đẩy hơn nữa động lực chấp nhận Bitcoin của Miami, Thị trưởng Suarez đã thông báo vào ngày 12 tháng 11 để cung cấp lợi tức Bitcoin dưới dạng cổ tức trực tiếp cho mọi người dân Miami đủ điều kiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thành phố Miami sẽ phân chia và phân phối lợi tức BTC cho các cư dân kiếm được bằng cách đặt cược tiền điện tử nội bộ của mình, MiamiCoin, vốn được Citycoins ban đầu đưa ra để tài trợ cho các dự án của thành phố bằng cách tạo ra lợi nhuận. Trong nỗ lực biến thành phố thành một trung tâm tiền điện tử lớn, Suarez nói: “Chúng tôi sẽ tạo ví kỹ thuật số cho cư dân của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ Bitcoin trực tiếp từ lợi nhuận của MiamiCoin.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận