Jackson, thành phố lớn thứ chín ở bang Tennessee, đang trên đà cho phép các tùy chọn chuyển đổi bảng lương tiền điện tử cho người dân, theo một báo cáo của một phương tiện truyền thông địa phương.

Thành phố hiện đã mở một yêu cầu đấu thầu từ các công ty sẽ chịu trách nhiệm chuyển đổi tiền điện tử. Quá trình đấu thầu sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 12, theo Thị trưởng Scott Conger. Tất cả các đề xuất sẽ được ủy ban xem xét trước tháng 2:

Họ có thể sẽ đưa ra đề xuất cho hội đồng vào tháng Hai.

Conger giải thích rằng thành phố không thể giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình do các hạn chế pháp lý. Do đó, thành phố không thể thanh toán trực tiếp cho cư dân của mình bằng tiền điện tử. tại USJackson kỳ vọng sẽ thu hút các công ty sẵn sàng trả bằng Bitcoin.

“Tại sao không phải là Jackson?”

Vào tháng 10, Thị trưởng Miami, Francis Suarez, đã tăng gấp đôi kế hoạch cho phép nhân viên chính phủ được trả tiền bằng Bitcoin:

Tôi muốn chúng tôi phân biệt mình như một thủ đô tiền điện tử của Hoa Kỳ hay của thế giới.

Mặc dù vậy, việc thực hiện một kế hoạch như vậy ở một thành phố lớn như Miami sẽ dễ dàng hơn vì ít rào cản hơn, nhưng anh ấy không từ bỏ tham vọng tiền điện tử của mình:

Tại sao không phải là Jackson? Tại sao chúng ta không thể làm một cái gì đó có thể phá vỡ hệ thống kinh tế hiện tại mà chúng ta có?

Theo báo cáo của U.Today, Conger lần đầu tiên công bố kế hoạch áp dụng tiền điện tử vào đầu tháng 4. Tháng trước, anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển đổi lương của mình sang Bitcoin, cùng với Suarez, Thị trưởng đắc cử thành phố New York Eric Adams và Thị trưởng Tampa Jane Castor.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận