SundaeSwap đang được tính là DEX chức năng đầu tiên trên Cardano.

SundaeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở tại Cardano, đã thông báo rằng họ đã tiến hành kiểm toán bảo mật với sự hợp tác của Runtime Verification (RV).

Việc đánh giá đã giúp xác định một số vấn đề quan trọng trong giao thức. Tổng quan chi tiết của nó sẽ được trình bày trong một báo cáo riêng sẽ sớm có.

Pi Lanningham, giám đốc thông tin của SundaeSwap Labs, nói rằng DEX hiện có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cộng đồng:

Quy trình kỹ lưỡng của RV đã xác định một số vấn đề mà chúng tôi có thể nhanh chóng giải quyết. Kết quả là một DEX có thể đáp ứng nhu cầu của Cộng đồng Cardano DeFi một cách an toàn.

Dự án sẽ tiếp tục làm việc với RV về các bản cập nhật trong tương lai khi việc kiểm tra đã hoàn thành. Theo Lanningham, sự hợp tác là “then chốt” đối với sự thành công lâu dài của sàn giao dịch.

SundaeSwap là một trong những dự án nổi bật nhất trong hệ sinh thái DeFi mới chớm nở trên blockchain Cardano, dự kiến ​​sẽ trở thành DEX chức năng đầu tiên của blockchain.

Theo báo cáo của U.Today , DEX dựa trên Cardano đã ra mắt mạng thử nghiệm của mình vào đầu tháng 12.

Nó hiện đang trong quá trình sửa chữa các điểm kém hiệu quả khác nhau trước khi ra mắt mainnet.Vào tháng 9, SundaeSwap đã hợp tác với blockchain Nervos của Trung Quốc .

Theo báo cáo của U.Today, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành Input Output của nhà phát triển Cardano, gần đây đã nói về những thiếu sót của DeFi trong một buổi phát trực tiếp thông thường trên YouTube.

Sự sáng sủa về tiền điện tử đã đề xuất tạo ra một bộ tiêu chuẩn cụ thể mà ngành công nghiệp phải tuân theo, dè bỉu các dự án chất lượng thấp trong bối cảnh DeFi hiện có chỉ có thể dựa vào “một hy vọng và một lời cầu nguyện.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận