Canes đã hợp tác với BitPay để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Carolina Hurricanes, một đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp có trụ sở tại Bắc Carolina, sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trên nền tảng thương mại điện tử của họ với sự hợp tác của BitPay. Những người Caniac hiểu biết về tiền điện tử sẽ có thể mua nhiều mặt hàng hàng hóa khác nhau.

Người phát ngôn của nhóm đã xác nhận với U.Today rằng Shiba Inu, tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm, sẽ nằm trong số các tùy chọn thanh toán có sẵn.

BitPay đã thêm hỗ trợ cho memecoin nóng nhất vào đầu tháng 12 , tạo ra một sự thúc đẩy áp dụng lớn.

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu cũng hỗ trợ Bitcoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Wrapp Bitcoin, Ether và một số stablecoin.

Tổng giám đốc Carolina Hurricanes Don Waddell không chấp nhận việc bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử để cải thiện trải nghiệm mua sắm cho người hâm mộ Canes và biến nhóm trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử:

Bằng cách hợp tác với BitPay, chúng tôi có thể thiết lập sự hiện diện trong thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và cung cấp cho người hâm mộ của chúng tôi tính linh hoạt thanh toán cao hơn.  

Mặc dù không có tên tuổi nào, Hurricanes hiện là đội có thành tích tốt thứ hai của Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL) mùa giải 2021–22. Với điểm Elo là 1576, nó chỉ xếp sau Tampa Bay Lightning. Bây giờ họ là đội bóng yêu thích thứ ba giành được Cúp Stanley.  

Sự chấp nhận của Shiba Inu không ngừng tăng lên

Theo báo cáo của U.Today, cửa hàng điện tử máy tính Newegg đã thêm Shiba Inu làm tùy chọn thanh toán vào đầu tháng 12.

Travala, một công ty du lịch định hướng tiền điện tử hỗ trợ hơn hai triệu khách sạn trên khắp thế giới, cũng cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng SHIB trong tháng này.

Rạp chiếu phim khổng lồ AMC đang trên đà bắt đầu chấp nhận tiền điện tử nóng bỏng vào đầu năm 2022.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận