Bit2Me – một trong những địa điểm giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở Tây Ban Nha – đã thông báo rằng nó hiện hỗ trợ Shiba Inu (SHIB). Công ty đã liệt kê memecoin phổ biến vì nhận được sự quan tâm lớn từ người dân địa phương.

SHIB vượt qua biên giới Tây Ban Nha

Shiba Inu đã nhìn thấy ánh sáng vào năm ngoái nhưng đã trở nên rất phổ biến vào năm 2021 khi cơn sốt memecoin, được thúc đẩy bởi Dogecoin và người ủng hộ nổi bật nhất của nó – Elon Musk, đã tăng vọt. Cái gọi là sát thủ DOGE đã trở thành một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay và bất chấp sự suy giảm gần đây về cường điệu và giá cả, vẫn thu hút sự chú ý đáng kể.

Theo xu hướng và cố gắng đáp ứng mong muốn của người dân địa phương, địa điểm giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất Tây Ban Nha – Bit2Me – đã quyết định niêm yết Shiba Inu. Công ty đã thông báo tin tức này trên Twitter vào đầu ngày hôm nay (14/12). Trong khi mục tiêu ban đầu của Shiba Inu là “truất ngôi” Dogecoin (DOGE), nó đã nổi lên như một trong những token phổ biến nhất, Bit2Me giải thích.

Nói về memecoin đầu tiên, điều đáng chú ý là bảy tháng trước, nền tảng Tây Ban Nha cũng cho phép người dùng tương tác với nó.

Được thành lập vào năm 2014, Bit2Me là địa điểm giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Tây Ban Nha. Nó cung cấp cho người dùng khả năng mua và bán bitcoin, ether và nhiều tài sản kỹ thuật số khác để đổi lấy euro. Một trong những sáng kiến ​​đầu tiên của công ty là sự ra mắt của Học viện Bit2Me, nơi cung cấp giáo dục về tiền điện tử cho hơn 1,7 triệu sinh viên mỗi năm.

SHIB và DOGE cũng được niêm yết trên Unocoin

Một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn khác đã hỗ trợ thêm cho Shiba Inu và Dogecoin là Unocoin của Ấn Độ. Sau sự phát triển, người dùng địa phương của nền tảng đã có thể giao dịch DOGE với đồng rupee của Ấn Độ. Tuy nhiên, để giao dịch với SHIB, họ phải đổi nó lấy Tether – stablecoin hàng đầu thế giới, được cố định với đồng đô la Mỹ.

Bất chấp môi trường tiền điện tử khó hiểu ở Ấn Độ, Unocoin không phải là sàn giao dịch địa phương duy nhất niêm yết Shiba Inu. Tháng trước, CoinDCX đã thông báo về việc bổ sung kẻ Dogecoin vào ứng dụng định hướng bán lẻ của mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận