Tuy nhiên, một sàn giao dịch tiền điện tử khác đã hủy niêm yết XRP thay vì tranh cãi về quy định và pháp lý xung quanh token. Nền tảng trao đổi tiền điện tử của Canada, Newton đã tuyên bố tin tức này thông qua một bản phát hành cộng đồng, lưu ý rằng họ sẽ hủy niêm yết hai token, XRP và USDT. Hơn nữa, trao đổi Newton nhấn mạnh rằng quá trình hủy niêm yết sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn.

Thời hạn đầu tiên được đặt ra để tạm ngừng chuyển XRP và USDT, sẽ bị tắt vào ngày 20 tháng 12 lúc 11:59 tối theo giờ ET. Đăng giai đoạn hủy niêm yết đầu tiên, người dùng sẽ không thể gửi XRP hoặc USDT cho Newton. Hơn nữa, giai đoạn thứ hai sẽ bao gồm việc tạm ngừng dịch vụ giao dịch cho XRP và USDT, sẽ được thực hiện trước ngày 31 tháng 12. Cuối cùng, trước ngày 15 tháng 1, các nhà giao dịch sẽ không thể rút tiền XRP và USDT của họ, lần lượt hoàn thành quá trình hủy niêm yết.

“Bạn phải đảm bảo rằng tất cả XRP và USDT còn lại đã được chuyển ra khỏi tài khoản Newton của bạn trước thời hạn ngày 15 tháng 1. Mọi XRP và USDT còn lại sau thời hạn này và mọi lời nhắc tiếp theo sẽ được Newton thay mặt bạn thanh lý và số tiền thu được bằng tiền mặt (CAD) sẽ được chuyển đến tài khoản Newton của bạn,” thông cáo cộng đồng nêu rõ.

Cộng đồng XRP hay Thiệt hại tài sản thế chấp?

Cộng đồng XRP trên toàn cầu rơi vào tình trạng hoảng loạn, với vụ kiện XRP đang diễn ra dường như đang hướng tới một thỏa thuận chịu ảnh hưởng của SEC. Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện cho thấy lệnh tòa án yêu cầu cả hai bên gửi bản tóm tắt bổ sung trước ngày 8 tháng 12, về Chuyển động buộc bị cáo, với sự thay đổi trong phạm vi Đặc quyền của thủ tục cố ý (DPP), đề cập đến quyết định 29/11 của Hoa Kỳ. Tòa phúc thẩm trong một vụ án không liên quan.

Tuy nhiên, với những thời hạn kéo dài lần lượt trong trường hợp này, nạn nhân duy nhất là những Người nắm giữ XRP với các khoản tiền bị đóng băng. Trong tháng 10, Luật sư Deaton, người đã có được trạng thái amici curiae, thay mặt cộng đồng XRP tiếp cận tòa án để kháng nghị từ chối bất kỳ phần mở rộng nào khác do một số lượng lớn Người nắm giữ XRP có XRP của họ trong tài khoản môi giới hưu trí “đóng băng”. Chủ sở hữu XRP không thể chạm vào tiền của họ theo bất kỳ cách nào, bao gồm cả việc không thể rút tiền, do vụ kiện đang diễn ra. Hơn nữa, phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử đã hủy niêm yết XRP, khiến cộng đồng không thể tương tác với token.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận