Sự cố Dogecoin ‘hiếm’ của Binance, việc rút tiền đã được tiếp tục

Binance đã giải thích vấn đề dogecoin của mình vào thứ Hai, nêu rõ:

Những gì bắt đầu như một bản nâng cấp khá đơn giản, đã trở thành một vấn đề khiến người dùng Binance không thể rút DOGE trong 17 ngày qua. Ngoài ra, 1.634 người dùng đã được gửi các giao dịch cũ.

Sự thật là sự kết hợp của các yếu tố không chắc đã dẫn đến một vấn đề không lường trước được và cuối cùng ảnh hưởng đến Binance,” công ty thừa nhận.

Binance giải thích rằng bất kỳ nền tảng nào cũng sẽ gặp vấn đề tương tự nếu nó đã niêm yết dogecoin vào năm 2019 ở v1.14.0, có giao dịch bị kẹt trong ví và đã nâng cấp ví lên v1.14.2 và sau đó cập nhật nó lên v1.14.5.

Sàn giao dịch nói thêm: “Thật không may cho Binance, các đồng tiền được gửi lại và yêu cầu một ví mới cần được mở”.

Binance nhấn mạnh:

Không có thực thể nào có lỗi, cả Binance và DOGE Network đều không có kiến ​​thức trước về vấn đề hiếm gặp này. Vì vậy, hãy yên tâm, như CZ đã nói – không ai bị sa thải.

Công ty lưu ý rằng họ đã làm việc với những người bảo trì Dogecoin Core “để chẩn đoán, giải quyết và ngăn chặn các vấn đề tương tự xảy ra.”

Hơn nữa, sàn giao dịch nói thêm rằng vào thứ Bảy, “chúng tôi đã thử nghiệm mọi thứ bằng cách mở lại các giao dịch rút tiền, nhưng chúng tôi đã âm thầm làm điều đó để đảm bảo không có vấn đề gì thêm và bây giờ chúng tôi vui mừng thông báo rằng kể từ hôm nay, việc rút tiền được mở lại hoàn toàn.”

Vấn đề DOGE tại Binance đã được thảo luận rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã nhận xét rằng vấn đề “nghe có vẻ mờ ám”. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho rằng Musk đã đánh giá không chính xác, cáo buộc ông chủ Tesla thiếu hiểu biết về tình hình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận