Trong vài tháng qua, sự phổ biến của token theo chủ đề meme Shiba Inu đã giành được sự ủng hộ từ các sàn giao dịch đáng chú ý và điều này vẫn tiếp tục. Nó vừa nhận được sự hỗ trợ mới từ một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất thế giới, CoinJar, tiết lộ trong một tweet rằng người dùng nền tảng của nó hiện có thể giao dịch tài sản thông qua nền tảng của nó.

CoinJar thông báo hỗ trợ cho Shiba Inu

Sàn giao dịch Shiba Inu tám năm tuổi có trụ sở tại Melbourne cùng với sáu token mới, bao gồm Origin Protocol (OGN), Audius (AUDIO), Cartesi (CTSI), Fetcg.ai (FET), và Quant Network (QNT). Điều này nâng tổng số tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc lên 48.

Sàn giao dịch hiện có khoảng 400.000 người dùng. Gần đây, nó đã giành được một vị trí trong số các công ty khởi nghiệp fintech được xếp hạng hàng đầu cho năm 2021. Thông tin có sẵn thậm chí còn cho thấy rằng nó đã tung ra thẻ Mastercard hỗ trợ tiền điện tử, hỗ trợ 30 loại tiền điện tử khác nhau.

Các sàn giao dịch khác đã niêm yết Shiba Inu

Năm 2021 là một năm tốt đẹp hơn đối với Shiba Inu. Nhờ sự phổ biến và hiệu suất giá đáng kể, nó đã giành được sự ủng hộ từ các sàn giao dịch đáng chú ý. Sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, Coinbase, đã liệt kê các token lấy cảm hứng từ meme. Nó cũng có sẵn trên Binance, OKex, KuCoin, BitMart và một số sàn giao dịch hàng đầu khác.

Bên cạnh đó, Robinhood cũng có thể đang xem xét niêm yết token, vì hàng trăm nghìn người dùng của nó và người hâm mộ SHIBA đã ký một bản kiến ​​nghị yêu cầu nền tảng giao dịch liệt kê token meme. Tuy nhiên, nền tảng đã nói với cộng đồng của mình rằng họ cần cân nhắc một số điều trước khi niêm yết token mới.

Hiệu suất giá đáng kinh ngạc của Shiba Inu trong vòng 12 tháng qua, có thời điểm, khiến nó trở thành một trong mười tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Mặc dù kể từ đó nó đã mất vị trí trong nhóm nổi tiếng đó, đối thủ Doge hiện đang xếp hạng trong số 15 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Thật thú vị, chúng tôi đã báo cáo rằng những người nắm giữ tiền xu gần đây đã vượt qua mốc 1 triệu khi nhà đầu tư tiếp tục xếp nó.

Tính đến thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch với giá 0,00003659 đô la sau khi tăng hơn 13% trong vòng 24 giờ qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận