Gần đây, nền tảng tiền điện tử Robinhood đã và đang phát triển một hệ thống cho phép những người đam mê cho đi tiền điện tử. Kể từ đầu tuần thứ ba của tháng 12, một số chuyên gia đã gợi ý rằng trang web này nên khởi chạy một dịch vụ mà công chúng mong muốn. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết nào có sẵn cho đến ngày hôm nay.

Kỳ nghỉ lễ đã đến trên thị trường tiền điện tử và việc trao đổi đang đón đầu với những món quà. Steve Moser, người nổi bật với tư cách là nhà phát triển, là một trong những người đam mê tiền điện tử đầu tiên nhìn thấy tùy chọn quà tặng trong Ứng dụng Beta dành cho iPhone.

Sàn giao dịch cung cấp tùy chọn quà tặng bằng tiền điện tử
Người hùng Robin Hood

Thông qua một số nhận xét tích cực về hiệu quả và hiệu suất của nó như một sàn giao dịch tiền điện tử, Robinhood tiết lộ hệ thống quà tặng mới của mình. Theo đại diện quản lý của nó, những món quà này là lựa chọn tốt nhất vì nó hỗ trợ sự phát triển của giao dịch tiền điện tử. Nền tảng tiền điện tử khuyến khích những người đam mê của nó tránh quà tặng bằng fiat và làm như vậy bằng mã thông báo ảo cho gia đình hoặc bạn bè của họ.

Cơ quan tin rằng món quà này dành cho những người đam mê tiền điện tử thực sự. Hệ thống quà tặng sẽ hoạt động thông qua thẻ quà tặng có thể đổi lấy mã thông báo ưu tiên. Các thông báo cho biết tùy chọn quà tặng Robinhood sẽ có sẵn từ ngày 22 tháng 12 cho tất cả người hâm mộ và người dùng, ngoại trừ Hawaii và Nevada.

Nền tảng sẽ cấp mười bốn ngày để người nhận chấp nhận nó thông qua Ứng dụng của nó. Những món quà này sẽ bằng đô la hoặc bảy loại tiền điện tử như DOGE , BTC và ETH.

Tùy chọn quà tặng trên Robinhood tương tự như các sàn giao dịch khác

Mặc dù tùy chọn quà tặng Robinhood trông mới mẻ, nhưng nó có thể được coi là bản sao của các ví tiền điện tử khác. Trong nhiều tháng, nền tảng Block đã tiếp tục tặng quà tiền điện tử ; Coinbase và gã khổng lồ thanh toán PayPal đã tham gia sáng kiến ​​này.

Theo nghiên cứu được thực hiện vào đầu tháng, nhiều công dân Hoa Kỳ sẽ tặng hoặc nhận quà dựa trên tiền điện tử. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng họ không đủ kỹ năng để giao dịch tiền điện tử.

Robinhood ra mắt với hệ thống mới sau khi có 22 triệu khách hàng. Nền tảng tiền điện tử hứa hẹn sẽ thay đổi các hoạt động ảo để làm cho chúng dễ dàng và an toàn. Nếu quà tặng tiền điện tử thành công, điều này có thể ảnh hưởng đến giá tiền điện tử.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử phục hồi sau một tuần thua lỗ, với giao dịch Bitcoin ở mức 48.468 USD với mức tăng 3,45% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Ethereum đánh dấu mức tăng 11,40 phần trăm trong vòng chưa đầy một ngày, đẩy giá của nó lên hơn 4,100 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận