Công ty trò chơi VC Play Ventures đang mạo hiểm tham gia vào thế giới trò chơi blockchain với việc ra mắt một quỹ mới có tên là Play Future Fund.

Quỹ mới có 75 triệu đô la trong các cam kết và sẽ dành riêng để đầu tư vào các dự án kết hợp chơi game với công nghệ blockchain – thậm chí có khả năng là metaverse được nhiều người chú ý.

“Web3 và chơi-và-kiếm về cơ bản sẽ phá vỡ cách trò chơi được thiết kế, chơi và trải nghiệm. Các blockchain công khai mở cung cấp một bức tranh trống cho các nhà đổi mới không được nhìn thấy kể từ khi Internet ra đời,” công ty cho biết trong một tuyên bố.

Có trụ sở tại Singapore, Play Ventures tập trung vào các khoản đầu tư giai đoạn đầu vào các công ty trò chơi. Nó được ra mắt vào năm 2018 và thường đầu tư vào các công ty khởi nghiệp bên ngoài hệ sinh thái blockchain.

Kenrick Drijkoningen, đối tác chung của Play Ventures, sẽ điều hành quỹ mới. Ông đã đầu tư vào các công ty trò chơi từ năm 2012 và trước đó điều hành Lunex Ventures, một quỹ blockchain và tiền điện tử.

Quỹ trò chơi blockchain đã đầu tư vào một số công ty, bao gồm giao thức vay và cho vay NFT ReNFT và GuildFi, một tổ chức phi tập trung cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi kiếm tiền như Axie Infinity.

Các cam kết với quỹ mới đưa tài sản của Play Ventures đang quản lý lên 300 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận