Giá của XRP đã được củng cố trên mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,74 trong một thời gian đáng kể. Tại thời điểm báo chí, XRP có giá 0,87 đô la và nó đã ghi nhận mức tăng 4,7% trong ngày qua. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này nằm ở mức 0,96 đô la và sau đó là 1,05 đô la mà đồng tiền này đã không vượt qua trong vài tuần qua. Các chỉ số kỹ thuật chỉ ra rằng phe bò đã chịu trách nhiệm về giá.

Biểu đồ XRP/USD  trong khung thời gian 4 giờ

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cuối cùng đã di chuyển trên nửa đường vào vùng tăng giá có nghĩa là người mua đã vượt quá người bán trên thị trường. Kể từ ngày 4 tháng 12, chỉ báo này vẫn nằm trong vùng giảm giá.

Giá XRP nằm trên đường 20-SMA, điều này cho thấy động lượng giá đang có lợi cho người mua, cũng cho thấy xu hướng giảm đã yếu đi.

MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và mô tả biểu đồ màu xanh lá cây khuếch đại ngụ ý hành động giá tích cực trong các phiên giao dịch ngay lập tức.

Mặt khác, vùng hỗ trợ của XRP đứng ở mức 0,86 đô la và sau đó là 0,74 đô la.

Biểu đồ LUNA/USD trong khung thời gian 4 giờ

Terra trong tuần trước đã tăng, nó tăng 19,7%. Vào thời điểm viết bài, token đang được giao dịch với giá 70,11 đô la với giá trần ngay lập tức là 76,49 đô la. Triển vọng kỹ thuật cho Terra cũng chỉ ra rằng thị trường tăng giá đã tiếp quản.

Dải Bollinger Bands đã co lại một chút, cho thấy rằng sự biến động của LUNA có thể vẫn nằm trong tầm kiểm soát trong các phiên giao dịch tiếp theo. Giá được phát hiện trên đường 20-SMA có nghĩa là LUNA đang trong xu hướng tăng ngắn hạn.

Về xu hướng tăng, RSI cũng tích cực khi người mua vượt người bán.

Biểu đồ XEM/USD trong khung thời gian 4 giờ

NEM đã đảo ngược khoản lỗ một tuần của mình bằng cách ghi nhận mức tăng 4,5% trong 24 giờ qua. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là 0,15 đô la và sau đó là 0,18 đô la mà NEM đã phải vật lộn để vượt lên trên kể từ vài tuần qua. Giá trần khác của đồng tiền này là 0,20 đô la và 0,22 đô la.

Chỉ số RSI đã đậu phía trên nửa đường vào vùng tăng giá khi người mua vượt quá người bán trên thị trường. Dòng vốn vào đã ở mức cao nhất trong nhiều tháng như đã thấy trên Dòng tiền Chaikin.

MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng cho thấy hành động giá tích cực. Mặt ngược lại, trong trường hợp đồng xu không tiến lên được với mức kháng cự 0,15 đô la, thì đồng tiền này sẽ kết thúc giao dịch gần đường hỗ trợ của nó là 0,12 đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận