Đợt điều chỉnh giá trên DOT coin đã kéo dài và mất gần một nửa giá trị. Với sự sụt giảm này, thị trường giảm giá coin cũng lấy lại đường 200 EMA đã giảm giá xuống mức thoái lui Fibonacci 0,618. Hiện tại, biểu đồ chỉ ra một số nến từ chối giá thấp hơn ở mức này, cho thấy khả năng đảo chiều tăng giá từ mức này.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá DOT giảm xuống dưới đường EMA 200 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền DOT là 1,49 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 17,32%

Nguồn- Biểu đồ DOT / USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi bao phủ DOT / USD, giá coin đang cố gắng duy trì trên 0,5 FIB. Tuy nhiên, với một sự phục hồi nhỏ ở phía tăng, giá bắt đầu giảm trở lại và thậm chí phá vỡ mức hỗ trợ đáy này và 200 EMA cùng nhau.

Hiện tại, giá đã giảm xuống mức FIB 0,618 và cho thấy một số nến từ chối giá thấp hơn, cho thấy sự hiện diện của áp lực cầu mạnh ở mức này.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy triển vọng giảm giá đối với đồng tiền này vì giá của nó đang giao dịch dưới xu hướng xác định 100 và 200 EMA. Hơn nữa, Chỉ số RSI (33) đã đạt đến vùng quá bán, cho phép đủ thị trường để tăng trưởng tiềm năng.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ DOT/USD

Nguồn- Biểu đồ DOT / USD theo Tradingview

Mặc dù đồng tiền DOT cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ mức hỗ trợ dưới cùng, nhưng giá vẫn phải đối mặt với ngưỡng kháng cự 200 EMA hàng ngày trên không để xác nhận sự phục hồi của nó. Do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể coi khu vực này nằm trong khoảng từ $ 33,6 đến $ 26,5 là Khu vực cấm giao dịch.

Khi giá đưa ra một sự đột phá từ một trong hai mức này, những nhà giao dịch này sẽ có ý tưởng tốt hơn cho quá trình tiếp theo của giá.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận