Giá Ethereum tăng khoảng 7% so với mức giá hiện tại là $4,366 khi nó giao dịch trong phiên tăng giá thứ ba liên tiếp trong khung thời gian hàng ngày. Thị trường tăng giá quyết tâm phục hồi những khoản lỗ vào cuối tuần sau vụ tai nạn chớp nhoáng của thị trường tiền điện tử khiến ETH mất tới 22% chỉ trong vài giờ. Nếu đồng altcoin lớn nhất tiếp tục giữ trên mức quan trọng 4.000 đô la, thì có thể phục hồi ngay cả những khoản lỗ của tuần trước.

Giá Ethereum tăng trên mức hỗ trợ mạnh mẽ trở xuống

Ethereum (ETH) đang giao dịch gần với mức trung bình Movign đơn giản trong 50 kỳ (SMA) khoảng $4,351. Đóng cửa trên SMA 50 sẽ hỗ trợ những người đầu cơ giá lên, những người sẽ đẩy giá mã thông báo của hợp đồng thông minh tăng lên trên mức hỗ trợ $45,82 được bao trùm bởi ranh giới dưới của kênh song song tăng dần.

Một động thái như vậy sẽ đặt ETH trở lại giới hạn của kênh tăng và có thể phục hồi hoàn toàn các khoản lỗ của tuần trước với việc Ethereum gắn thẻ $4,873 được bao trùm bởi ranh giới giữa của mô hình biểu đồ điều chỉnh.

Dự đoán giá Ethereum
Biểu đồ bốn giờ ETH/USD

Sự chuyển động đi lên của chỉ báo Chỉ số RSI và vị trí của nó trên đường giữa xác nhận triển vọng tăng giá này.

Ngoài ra, ETH nằm trên sự hỗ trợ mạnh mẽ được cung cấp, không chỉ bởi mức tâm lý 4.000 đô la mà còn cả SMA 100 và 200 ở mức tương ứng là 3.888 đô la và 3197 đô la.

Ngoài ra, dữ liệu từ nhà cung cấp số liệu trên chuỗi, IntoTheBlock xác thực sự hỗ trợ mạnh mẽ mà giá Ethereum đã giảm xuống. Mô hình In/Out của tiền xung quanh giá (IOMAP) cho thấy hỗ trợ ngay lập tức của ETH ở mức $4,300 là tương đối mạnh. Nó nằm trong phạm vi giá $4,235 và $4,364, nơi có khoảng 1,53 triệu địa chỉ trước đây đã mua khoảng 4,43 triệu ETH.

Biểu đồ IOMAP của Ethereum

Biểu đồ Iomap Ethereum
Biểu đồ IOMAP Ethereum của IntoTheBlock

Biểu đồ IOMAP tương tự ở trên cho thấy rằng con đường có ít kháng cự nhất đối với giá Ethereum là hướng lên. Do đó, các nhà đầu tư vẫn nên hy vọng rằng miễn là ETH vẫn còn trên $4K, nó vẫn tăng đáng kể đối với những người nắm giữ dài hạn.

Tuy nhiên, việc phá vỡ ngưỡng kháng cự $4,300 ngay lập tức có thể kích hoạt các lệnh bán lớn có khả năng kéo Ethereum xuống mức sàn hỗ trợ $4,107 hoặc dưới mức $4,000 để gắn thẻ SMA 100 ở mức $3,889.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận