Xu hướng chung của tiền AVAX vẫn là tăng giá, trong đó giai đoạn điều chỉnh gần đây về giá của nó đã tìm thấy sự hỗ trợ tốt từ mốc 78 đô la. Hơn nữa, sự phục hồi giá ấn tượng này trong vài ngày qua có thể được kích hoạt bởi một loạt các tin tức tích cực như Circle tung ra stablecoin USD Coin (USDC) trên Avalanche. Ngoài ra, một báo cáo của các nhà phân tích của Bank of America đã gọi Avalanche là một giải pháp thay thế khả thi cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum.

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá đồng xu AVAX lấy lại đường EMA 50 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền AVAX là 2,4 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 21,2%.

Nguồn- biểu đồ theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về AVAX/USD, giai đoạn điều chỉnh đã mang lại mức chiết khấu 30% cho đồng tiền này, khi giá giảm mạnh xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5. Đồng tiền này đã dao động trên mức này trong gần hai tuần trước khi đưa ra tín hiệu thích hợp cho sự đảo chiều tăng giá.

Vào ngày 15 tháng 12, coin AVAX đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự gần nhất của nó quanh mức $ 00- $97,8 và sau một thời gian ngắn kiểm tra lại, đồng tiền này tiếp tục tăng nhằm đạt mức cao nhất mọi thời đại là 146 đô la.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) đã phục hồi xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày, cho thấy một xu hướng tăng mạnh. Đường RSI (60) đã vượt lên trên vùng trung lập, cho thấy tâm lý tăng giá.

Biểu đồ khung thời gian AVAX/USD 4 giờ
Nguồn- biểu đồ theo Tradingview

Cho đến nay, đồng tiền AVAX đã tăng 48% so với mức hỗ trợ dưới cùng của nó là $78. Giờ đây, nó đang dần dần tiến tới mức kháng cự tiếp theo là 127 đô la. Nếu giá cố gắng phục hồi mức kháng cự trên, đồng tiền này sẽ sớm thách thức mức kháng cự ATH là 145 đô la cho một đột phá tăng giá.

Ngược lại, ngay cả khi giá từ chối mức kháng cự trên, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên mốc 100 đô la.

Trục truyền thống cho thấy sự hợp lưu đáng kể với mức biểu đồ AVAX/USD. Theo các mức trục này, các nhà giao dịch này có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất là $117, tiếp theo là $ 127. Đối với phần ngược lại, các mức hỗ trợ là $97,7 và $87,3.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận