Liệu phần thứ hai của tháng 12 có thể trở nên lạc quan đối với thị trường tiền điện tử không?

Thứ Bảy đã bắt đầu với tâm trạng trung lập trên thị trường tiền điện tử khi một số đồng tiền nằm trong vùng đỏ, trong khi những đồng tiền khác đang cố gắng tăng giá.

BTC/USD

Bitcoin (BTC) là đồng xu giảm giá duy nhất trong danh sách của chúng tôi. Tỷ lệ tiền điện tử chính đã giảm 0,63% kể từ ngày hôm qua.

Bitcoin (BTC) tiếp tục đi xuống; tuy nhiên, xu hướng tăng vẫn có cơ hội nắm bắt thế chủ động cho đến khi giá vẫn giao dịch trên mức hỗ trợ xanh quan trọng ở mức $41,967. Hiện tại, BTC nằm xung quanh khu vực có tính thanh khoản cao nhất khoảng 47.000 đô la.

Nếu người mua có thể phá vỡ mức này, sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhẹ lên vùng quan trọng là 50.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 46.824 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Ethereum (ETH) là đồng tiền tăng giá lớn nhất ngày hôm nay khi giá của đồng altcoin chính đã tăng 3,30% trong 24 giờ qua.

Ethereum (ETH) tăng giá hơn Bitcoin (BTC) vì nó đang tích lũy sức mạnh để có thể có chuyển động đi lên. Hơn nữa, khối lượng giao dịch cao khẳng định nhận định này.

Trong trường hợp này, Ethereum (ETH) có thể quay trở lại khu vực quanh mức $4,500 nếu nó cố định trên $4,000 trong thời gian ngắn.

Ethereum đang giao dịch ở mức $3,932 vào thời điểm đăng bài.

XRP/USD

XRP đang theo sau sự gia tăng của Ethereum (ETH), tăng 2,50%.

Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Biểu đồ XRP/USD theo TradingView

Từ quan điểm kỹ thuật, XRP được giao dịch tương tự như ETH vì nó cũng nằm trong một kênh rộng. Hiện tại, cả thị trường tăng và giảm giá đều không thống trị vì giá còn xa so với mức quan trọng của nó. Nếu người bán có thể tiếp tục áp lực và nến hàng ngày cố định dưới 0,70 đô la, người ta có thể mong đợi mức giảm mạnh xuống mốc 0,60 đô la.

XRP đang giao dịch ở mức 0,8207 đô la vào thời điểm đăng bài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận