24 giờ qua khá thuận lợi cho thị trường tiền điện tử vì hầu hết các đồng tiền đều được sơn màu xanh lá cây.

Có vẻ như có một lý do cơ bản cho điều này và nó ẩn trong quyết định của Fed để không ảnh hưởng đến lãi suất. Bitcoin đã tăng vọt gần 3 nghìn đô la ngay sau tin tức và phần còn lại của thị trường cũng theo sau.

Phân tích kỹ thuật (trung hạn)

Hãy cùng xem biểu đồ hàng ngày của Fractal. Trong lần điều chỉnh thị trường trước đó, sự thoái lui đến xu hướng giảm bị phá vỡ nằm dưới điểm phá vỡ khoảng 11% và sau đó, một xu hướng tăng bắt đầu. Nó dẫn đến việc ghi lại một ATH mới. Trong đợt điều chỉnh gần đây của thị trường, sự quay trở lại xu hướng giảm đã nằm dưới điểm phá vỡ khoảng 10% và hiện giá đang đi ngang và tạo đáy. chúng ta phải chờ xem liệu, giống như động thái trước đó, Bitcoin vẫn có thể thiết lập ATH mới hay không.

Phân tích kỹ thuật (ngắn hạn)

Bất chấp tin tức đêm qua từ Cục Dự trữ Liên bang và giá tăng 5%, Bitcoin vẫn không thể tạo ra mức cao hơn nữa và có vẻ như trong khung thời gian thấp, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều. Khu vực $50k – $53k vẫn là ngưỡng kháng cự mạnh trên con đường đi lên của BTC và việc vượt qua khu vực này có thể khôi phục hy vọng tiếp tục xu hướng tăng.

Phân tích Onchain

Nhìn vào Dao động 7D của Realized Cap, rõ ràng là thị trường BTC đã bắt đầu chứng kiến ​​một số khoản lỗ đáng kể. Tương tự như tháng 5 năm 2021, chúng ta có thể ở trong giai đoạn dao động này trước khi quay trở lại những ngày xanh.

Để xác định lớp chính chịu phần thiệt hại đáng kể, chúng ta có thể nhìn vào STH-SOPR. Xu hướng tổng thể hiện đang dao động ít hơn một, có thể được dịch là “những người nắm giữ thời gian ngắn chủ yếu bán lỗ”.

Phân tích trên được tuân thủ bởi @GrizzlyBTClover và @CryptoVizArt. Dữ liệu được cung cấp bởi @tsypruyan dành riêng cho CryptoPotato.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận