Theo Reuters, ngân hàng trung ương Nga muốn cấm các khoản đầu tư vào tiền điện tử ở nước này. Sau tin tức giảm giá, giá Bitcoin đã giảm xuống gần 48,5 nghìn đô la trên thị trường giao ngay. Trên thị trường quyền chọn trong 48 giờ qua, nhiều nhà giao dịch quyền chọn đã bán Lệnh mua và mua Lệnh mua để phòng ngừa cho các đợt hết hạn ngắn hạn.

Độ lệch đa kỳ hạn cho thấy rằng các nhà giao dịch tìm kiếm sự bảo vệ giảm giá. Có vẻ như họ không lạc quan về đợt phục hồi vào năm 2021:

Phân tích kỹ thuật

Trên khung thời gian hàng ngày, theo chỉ báo Bollinger Bands, xu hướng ngắn hạn dường như vẫn là giảm, độ dốc dải dưới nhiều hơn so với các lần điều chỉnh trước đó và đường cơ sở đã xây dựng mức kháng cự ở mức $50,5 nghìn. Giá dường như đang bước vào giai đoạn điều chỉnh trong dài hạn và rất có thể sẽ khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ thất vọng và nản lòng.

Trong khung thời gian 1 giờ, giá đang đi xuống và hình thành một nêm giảm (một mô hình kỹ thuật thường là tăng), tạo ra mức thấp thấp hơn và mức cao thấp hơn. Người ta có thể mong đợi giá sẽ tăng đến nêm này, nhưng nếu nó vượt qua, mức kháng cự $50K trên đường của Bitcoin sẽ hình thành mức cao hơn.

Phân tích Onchain

Có lẽ điểm tăng giá nhất là từ quan điểm của nhà phân tích onchian. Hiện tại là sự phân kỳ giữa hành động giá và xu hướng Tất cả các khoản dự trữ hối đoái.

Không giống như sự sụp đổ của thị trường vào tháng 5, sự thay đổi vị trí ròng hàng tháng cho thấy một lượng đáng kể BTC được đưa ra khỏi thị trường khi giảm gần đây từ $69K xuống còn $42K. Kết luận là cú sốc cung là rõ ràng nhưng câu đố cung/cầu sẽ hoàn thành khi dòng vốn mới của các nhà đầu tư mới đổ vào thị trường.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận