Nhà sản xuất đồ uống có ga nổi tiếng Pepsico là hãng mới nhất trong hàng loạt các thương hiệu lớn ra mắt thế giới NFTs. Bộ sưu tập Genesis Mic Drop chứa 1.893 chiếc micro kỷ niệm lịch sử nồng nhiệt của thương hiệu với ngành công nghiệp âm nhạc.

Theo sau một số thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Budweiser, Nike và Adidas, Pepsi đang tiến vào metaverse và tham gia vào tinh thần cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng.

Công ty có một mối quan hệ lâu dài với thế giới âm nhạc, bao gồm tài trợ cho chương trình Super Bowl giữa hiệp và nhiều chiến dịch hợp tác với các chiến dịch có sự góp mặt của một số siêu sao lớn nhất thế giới, bao gồm Calvin Harris, Britney Spears và Beyonce. Khi các nhạc sĩ như Snoop Dogg và Timbaland ủng hộ NFT và thúc đẩy nhận thức về NFT, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu đánh giá cao ảnh hưởng của âm nhạc, như Pepsi, sẽ đón nhận bối cảnh NFT.

“Bộ sưu tập thả mic của Genesis” đại diện cho bước đột phá đầu tiên của Pepsi vào thế giới NFT và sẽ tuân theo mô hình giảm tiêu chuẩn trong đó một số đặc điểm được ngẫu nhiên hóa theo thuật toán tạo ra một bộ sưu tập đồ sưu tầm. Các mic sẽ có các tính năng ngẫu nhiên với độ hiếm nhất định, làm cho nó giống với các dự án sưu tầm NFT phổ biến khác. Số mic bao gồm trong giọt nước đại diện cho năm công ty được thành lập.

Mỗi bộ sưu tập NFT của Pepsi đều tôn vinh hành trình nổi tiếng của hãng và mô tả lịch sử của nó bằng âm nhạc và bộ hương vị đã giúp hãng giữ được lượng người tiêu dùng mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ. Hơn nữa, mỗi mặt hàng đều miễn phí, người mua chỉ chịu trách nhiệm chi trả phí gas.

Mỗi NFT sẽ nằm trên blockchain Ethereum và chủ sở hữu có thể tự do giao dịch các mặt hàng một cách độc lập trên các thị trường của bên thứ ba, làm cho nó trở thành một hoạt động nâng cao nhận thức thương hiệu thuận lợi.

Như Pepsi đã viết trên Twitter, bộ sưu tập NFT chỉ có sẵn cho những cá nhân trong danh sách chờ của họ, được mở vào ngày 10 tháng 12. 1.893 người đầu tiên lọt vào danh sách sau đó sẽ có cơ hội thưởng thức Pepsi NFT vào ngày 14 tháng 12 lúc 12:30 chiều EST.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận