Parity Technologies and Energy Web, một hệ thống điều hành xây dựng phi lợi nhuận cho lưới năng lượng khử cacbon, đã công bố kế hoạch chung của họ để “cho phép các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng vận hành các blcokchain có chủ quyền, có thể tùy chỉnh của riêng họ hoặc hợp tác với những người tham gia thị trường năng lượng khác”.

Theo thông báo, các blockchain trong Consortia Relay Chain mới sẽ “cho phép những người tham gia thị trường Energy Web đáp ứng các yêu cầu quản trị cụ thể của họ và thử nghiệm các giải pháp kinh tế tiền điện tử mới thông qua hệ sinh thái Substrate, Polkadot và Kusama rộng lớn hơn”.

Mạng đa chuỗi đầu tiên được kết nối với Polkadot

Substrate, một khuôn khổ đa chuỗi mã nguồn mở, cho phép các thực thể tạo các blockchains có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, Consortia Relay Chain sẽ được định vị là mạng đa chuỗi đầu tiên được kết nối với Polkadot.

Energy Web Chain hiện dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM) và cơ chế đồng thuận Proof of Authority do Parity Technologies phát triển ban đầu.

“Những đổi mới như thế này sẽ giúp cộng đồng của chúng tôi tiến bộ nhanh hơn nữa trong công việc của chúng tôi để tạo ra tác động thực tế đối với quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Hãy tưởng tượng nếu các công ty và cá nhân thực sự đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng – bằng cách đầu tư vào năng lượng mặt trời, pin hoặc sử dụng xe điện – có thể được khuyến khích làm như vậy và được trao một vai trò quản trị cụ thể dựa trên đóng góp tương đối của họ”, Jesse Morris, Giám đốc điều hành của Năng lượng cho biết Nền tảng web.

“Chúng tôi coi mối quan hệ hợp tác này là cơ hội tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tiếp cận với một số công nghệ phi tập trung tiên tiến nhất trong sản xuất – cụ thể là thời gian chạy tùy chỉnh và cơ chế quản trị linh hoạt cho tất cả các loại blockchain, tư nhân, công cộng, hỗn hợp hoặc nếu không thì”, Tiến sĩ Gavin Wood, người sáng lập Polkadot và đồng sáng lập Ethereum, cho biết.

Testnet và các blockchains được kết nối sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022

Cơ sở hạ tầng Consortia Relay Chain sẽ được phát triển như một giải pháp chọn tham gia cho và cho hệ sinh thái Web năng lượng hiện tại và yêu cầu token mới. Parity Technologies cũng có ý định tham gia với tư cách là người xác nhận chuỗi năng lượng hiện tại. Phiên bản ròng thử nghiệm của Consortia Relay Chain và một tập hợp ban đầu của các blockchain được kết nối sẽ được nhắm mục tiêu để ra mắt vào quý 2 năm 2022.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận