Parallel Finance đã đảm bảo vị trí đầu tiên trong cuộc đấu giá parachain lần thứ tư của Polkadot, với 306 triệu đô la được chốt trong vòng huy động vốn từ cộng đồng.

Giao thức cho vay cấp thể chế dành cho tài chính phi tập trung (DeFi), Parallel Finance, đã thắng trong cuộc đấu giá Polkadot parachain lần thứ tư.

Hơn 300 triệu đô la đã đóng góp

Thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato thông báo rằng giao thức đã nhận được sự hỗ trợ từ hơn 30.000 người đóng góp, những người đã cung cấp tổng cộng 10,75 triệu DOT, trị giá khổng lồ 306 triệu đô la, trong cuộc đấu giá.

Theo nhóm, con số này khiến Parallel Finance trở thành dự án thứ ba trong cuộc đấu giá Polkadot parachain có khoản đóng góp DOT lớn nhất cho đến nay, vì nó đã vượt qua Astar, người chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ ba.

Polkadot parachains là các blockchains riêng biệt tích hợp vào mạng chính của Polkadot và có thể tương tác thông qua các cầu nối. Phiên đấu giá parachain cho phép các nhà đầu tư bỏ phiếu cho các dự án yêu thích của họ bằng cách đặt mã thông báo DOT của họ và dự án nào đảm bảo được nhiều phiếu bầu nhất sẽ chiến thắng.

“DeFi Pulse of Credit”

Parallel Finance lưu ý rằng chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ tư của Polkadot là một thành tựu mang tính bước ngoặt vì nó dự định trở thành “DeFi Pulse of Credit”, mang lại sự minh bạch hơn nữa về chất lượng của người đi vay và các khoản nợ của họ.

Dự án cho biết nó đã có sự tham gia của cộng đồng cao hơn đáng kể trong suốt cuộc đấu giá, điều này cho phép nó nhận được nhiều đóng góp hơn so với các dự án khác đang cạnh tranh cho vị trí, bao gồm Clover Finance, Litentry và các dự án khác.

Phát biểu trong một bình luận, người sáng lập Parallel Finance Yubo Ruan cho biết,

“Nhóm Tài chính song song cảm ơn các thành viên cộng đồng đã thể hiện sự tin tưởng, qua đó giúp chúng tôi trở thành một phần của hệ sinh thái Polkadot bằng cách đảm bảo parachain. Đó là một cột mốc quan trọng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Kể từ khi ra đời vào tháng 4 năm 2021, Parallel Finance đang trở thành giao thức cho vay cấp tổ chức đáng tin cậy nhất đối với tài chính phi tập trung.”

Parallel Finance sẽ hoạt động trên Polkadot vào ngày 17 tháng 12, cùng với các tổ chức chiến thắng khác, ngay sau khi đợt mở đầu của năm phiên đấu giá Polkadot hoàn thành vào giữa tháng 12.

Hợp đồng thuê parachain sẽ kéo dài trong 96 tuần, kết thúc vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, trong đó Parallel Finance sẽ giữ tiền.

Theo nhóm, phần thưởng khóa sẽ được phân phối thành chín đợt khác nhau trong suốt thời gian thuê. Lần phân phối đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 tháng 12 năm 2021, năm ngày sau khi các parachains hoạt động, với phần thưởng tiếp theo được gửi đến những người đóng góp sau mỗi 92 ngày.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận